Ngọc Diễm rạng rỡ trên sóng truyền hình với thiết trễ vai, gợi cảm

Ngọc Diễm vừa xuất hiện thanh lịch trong buổi ghi hình ‘Đặc nhiệm blouse trắng 2018’, cô mặc thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Cách đây không lâu, Ngọc Diễm tiết lộ ý định rời xa làng giải trí. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 chia sẻ, cô còn đúng 3 năm hoạt động trong lĩnh vực MC trước khi quyết định rời xa hào quang để tiếp tục cho hành trình mới hơn. Thời gian tới, cô chăm chỉ tham gia các chương trình khác nhau đề ghi dấu ấn trong lòng khán giả và có thêm trải nghiệm.

Xuất hiện tại buổi ghi hình ‘Đặc nhiệm blouse trắng 2018’, mẹ một con gấy ấn tượng với vẻ ngoài thanh lịch. Buổi ghi hình còn có MC Quyền Linh và một số khách mời trong lĩnh vực y tế.Ngọc Diễm chọn trang phục màu vàng bắt mắt do nhà thiết kế thân thiết Lê Thanh Hòa chuẩn bị.

Với các chương trình truyền hình, Ngọc Diễm ưu tiên phong cách nữ tính, thanh lịch và sang trọng. Theo cô, gợi cảm tinh tế là cách tôn trọng khán giả và gìn giữ hình ảnh Hoa hậu du lịch Việt Nam suốt 10 năm qua. Ngọc Diễm còn trau đồi nhiều kiến thức khác nhau để phục vụ cho công việc MC luôn đòi hỏi cao sự chuẩn mực trong ăn nói.

Trong suốt quá trình làm việc cùng ‘Đặc nhiệm blouse trắng 2018’, Ngọc Diễm trau đồi nhiều kiến thức về sức khỏe bổ ích. Cô cho biết, mình ăn ngủ khoa học và kỹ càng hơn khi tham gia chương trình. Hàng ngày, cô bổ sung rau xanh, cá nhiều hơn trong thực phẩm dành cho hai mẹ con. Dành ít nhất 30 phút để thể thao và không đi ngủ quá trể để luôn có tinh thần thư thái. Khi có thời gian, Ngọc Diễm sắp xếp cùng gia đình đi du lịch để cân bằng cuộc sống. Nhờ vào hoạt động MC và kinh doanh ổn định, người đẹp có cuộc sống khá thoải mái tại thành phố Hồ Chí Minh cạnh con gái Chiko.

Photo: Tuấn Nghĩa / Makeup: Đạt Nguyễn / Trang phục: Lê Thanh Hòa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...