Ngọc Hân hội ngộ Mai Phương Thúy trên sàn catwalk

Là một trong những show diễn lớn nhất năm của Việt Nam Designers House, My Style 2 đã mang đến cho người xem một bữa tiệc thời trang với hơn 100 món ăn khác nhau. Các nhà thiết kế với sự đầu tư công phu trong từng bộ sưu tập đã giúp đêm kỷ niệm […]

Là một trong những show diễn lớn nhất năm của Việt Nam Designers House, My Style 2 đã mang đến cho người xem một bữa tiệc thời trang với hơn 100 món ăn khác nhau. Các nhà thiết kế với sự đầu tư công phu trong từng bộ sưu tập đã giúp đêm kỷ niệm 2 năm thành lập Việt Nam Designers House trở nên lung linh và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, đêm diễn sự xuất hiện của bộ ba hoa hậu Mai Phương Thúy Ngọc Hân Thùy Dung trong những mẫu trang phục đẹp mắt của các nhà thiết kế như Võ Công Khanh, Lê Thanh Hòa… Và trong lần trở lại này, hoa hậu Ngọc Hân đã cùng lúc đảm nhiệm 3 vai trò trong chương trình là MC, người mẫu và nhà thiết kế. Cô đã giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học màđạt 9,38 điểm.

Đêm diễn với sự đầu tư quy mô đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp và niềm hy vọng vào thế hệ nhà thiết kế trẻ của Việt Nam.

Thực hiện: Quang Huy
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...