Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, Phùng Hoa Hoài Linh cùng “tắt đèn bật ý tưởng”

Vừa qua vào ngày 15−1, tại Hà Nội, phòng Dự án môi trường BooVironment phối hợp cùng Tổ chức Hành động vì tương lai đã phát động chuỗi các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2013. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của đông đảo các ca sĩ, nghệ sĩ thủ […]

Vừa qua vào ngày 15−1, tại Hà Nội, phòng Dự án môi trường BooVironment phối hợp cùng Tổ chức Hành động vì tương lai đã phát động chuỗi các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất 2013. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của đông đảo các ca sĩ, nghệ sĩ thủ đô.

Trong chuỗi hoạt động này, ca sĩ Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh và diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh sẽ là đại sứ của cuộc thi Tắt đèn bật ý tưởng, cuộc thi thường niên về thiết kế áo phông với chủ đề Giờ trái đất, môi trường và biến đổi khí hậu. Tắt đèn bật ý tưởng đã diễn ra 3 năm liên tục và năm nay cuộc thi có sự thay đổi lớn khi yêu cầu thí sinh phải thể hiện được các thông điệp trên chiếc áo nhằm hướng tới một hành động cụ thể thân thiện với môi trường.

Trong chương trình, ngoài việc thể hiện những ca khúc về đề tài bảo vệ môi trường, các ca sĩ với tư cách là đại sứ còn cùng nhau chia sẻ chiếc bánh ngọt với thông điệp cam kết chung tay bảo vệ môi trường. Các đại sứ đã cùng nhau trồng cây vào chậu có gắn các cam kết của mỗi người. Những chậu cây này sẽ được trưng bày công khai như lời cam kết và kêu gọi của các đại sứ trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Sau cuộc thi 10 mẫu thiết kế đoạt giải sẽ được một hãng thời trang in thành 1.000 chiếc áo phông và bày bán tại cửa hàng. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo sẽ dùng để đầu tư vào dự án Bỏ rác vào thùng – Anh hùng đất Việt.

Thúy Nga

Quay phim: Phùng Luân

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...