Ngọc Lan, Lan Ngọc ám ảnh với thử thách của Tuyệt đỉnh giác quan

Trước khi tập 1 lên sóng đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1) vào lúc 21h thứ Bảy tuần này, Tuyệt đỉnh giác quan đã bất ngờ tiết lộ một đoạn clip dài 5 phút chứa đựng nhiều tình tiết kịch tính

Mời các bạn cùng xem đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc sợ hãi, đầy ám ảnh của các sao Việt như diễn viên Ngọc Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, người mẫu Nguyễn Oanh, Cao Ngân, Nhã Trúc… khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh giác quan.

Tuyet dinh giac quan (2)

Tuyet dinh giac quan (1)

j

THÔNG TIN

Tuyệt đỉnh giác quan là game show mà trong đó người chơi được thử thách độ nhạy bén của 5 giác quan. Mỗi tập phát sóng sẽ có hai đội chơi, mỗi đội gồm 5 thí sinh. Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi:

  1. Ở vòng thi thứ nhất, tất cả người chơi sẽ phải vượt qua 5 thử thách tương ứng với 5 giác quan, bao gồm thị giác, thính giác, xúc giác, khướu giác và vị giác.
  2. Ở vòng thi thứ hai, từng thành viên trong đội thắng cuộc ở vòng thi thứ nhất sẽ đảm nhận một thử thách giác quan khác nhau theo sự phân công của đội trưởng. Đối thủ của họ sẽ là những “anh hùng giác quan”, những chuyên gia do chương trình tuyển chọn và đào tạo.
  3. Người chơi chiến thắng các “anh hùng giác quan” sẽ bước vào căn phòng “giác quan thứ 6″. Người chơi sẽ phải dùng trực giác để lựa chọn một nút bấm có giá trị tiền thưởng khác nhau giữa hàng chục nút bấm đi liền với các thảm học do chương trình dàn dựng sẵn.

Chương trình bao gồm 18 tập sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 20-6 đến 17-10.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...