Ngọc Lan – Thanh Bình cuối cùng cũng chịu hát câu ca: “Khi hai ta chung một… giường”

Cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình hứa hẹn sẽ có đám cưới chấn động showbiz thứ 2 trong năm 2016 sau đám cưới của Lương Thế Thành – Thúy Diễm cách đây 3 tháng. Mới chỉ là đám hỏi, nhưng những hình ảnh và thông tin được bật mí ra cũng khiến các fan và khán giả không khỏi nôn xao, xao xuyến trước những cảnh “phòng the” tình như mật của cặp đôi hot nhất nhì làng điện ảnh này.

Đám hỏi của “cặp đôi vàng : soái ca và kiều Nữ Thanh Bình – Ngọc Lan sẽ tổ chức lễ hỏi vào lúc 9h sáng ngày 22-7-2016 tại nhà của Ngọc Lan. Đó chính là thông tin chính thức từ stylist Nguyễn Thiện Khiêm – bạn thân của “kiều nữ” Ngọc Lan và cũng là người lo chu toàn cho lễ cưới đã tiết lộ. Sau lễ hỏi sẽ diễn ra buổi lễ cầu hôn của chú rể Thanh Bình tại Gem Center, TP.HCM. Về nội dung cầu hôn chỉ có chú rể biết, cô dâu hoàn toàn không biết nên chắc chắn buổi tiệc sẽ bất ngờ và thú vị.

2 4

Dàn bưng quả nhà trai theo như bật mí gồm diễn viên Trương Nam Thành, Anh Tài, Kiều Minh Tuấn, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang. Nhận quả nhà gái là các nữ nghệ sĩ thân thiết với Ngọc Lan như Khánh Hiền, Khánh Hà, Song Hà, Thúy Ngân, Vũ Ngọc Anh, Hồ Bích Trâm. Cô dâu, chú rể dự định mặc áo dài hồng – xám của nhà thiết kế Anh Thư trong lễ hỏi tại nhà riêng. Ở buổi tiệc chiêu đãi bạn bè ở một trung tâm hội nghị sang trọng, Ngọc Lan sẽ mặc váy trắng. Nghệ sĩ Hữu Châu giữ vai trò chủ hôn trong ngày vui của cặp diễn viên.

Dưới đây là trọn bộ hình “phòng the” của cặp đôi Ngọc Lan và Thanh Bình được “tung” ra trước ngày đám cưới:

9

Cảnh mặn nồng ôm ấp của cả 2

11

Hát câu ca: “khi hai ta chung một drap giường…”

14

Thoải mái nghịch ngợm trước ngày tân hôn

15

Và đây là những cảnh “chăn gối” tình như mật mà fan mong muốn được nhìn thấy

16

Ngọc Lan không ngại thể hiện tình cảm vói chồng sắp cưới Thanh Bình

17

“Khi hai ta về một nhà. Khép đôi mi chung một giường…”

Ngay sau đám hỏi, cả 2 vẫn tiếp tục miệt mài trên phim trường chứ không dành thời gian cho bản thân. Ngọc Lan và Thanh Bình đang đóng chung phim Nó là con tôi – bộ phim chuyên thể từ vở cải lương của cố soạn giả Hà Triều Hoa Phượng do MT Picture sản xuất. Được biết vai Lữ Sơn được đo ni đóng giày cho Thanh Bình với hình tượng soái ca cùng tình yêu chân thành dành cho Ngọc Lan.

BẢO NGUYÊN 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...