Ngọc Lan: “Tôi sai vì lái xe quá tốc độ nhưng tôi lớn tiếng vì bị thách thức”

Đoạn video ghi lại hình ảnh nữ diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nguyên nhân ban đầu được biết do người đẹp lái xe quá tốc độ cho phép. Tuy nhiên ngay sau đó, cô đã trần tình lên facbook cá nhân và cho rằng video bị cắt ghép.

Vào ngày 5/9 vừa qua, một loạt hình ảnh và clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT khi xử lý vi phạm đang tràn lan mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô còn khiến nhiều người bức xúc vì để người nhà… che dù và cầm nước, phục vụ hết sức chu đáo trong lúc ký biên bản.

Được biết, ngay sau khi phát hiện xe ô tô của nữ diễn viên có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, PC67, Công an TP. HCM) đang làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ trên tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP. HCM) đã yêu cầu dừng lại và xuất trình giấy phép lái xe.

Nữ diễn viên cho rằng mình không mang theo và đề nghị được… lái xe trở về nhà để lấy.

Ngọc Lan: “Tôi sai vì lái xe quá tốc độ nhưng tôi lớn tiếng vì bị thách thức”

Ngọc Lan to tiếng với CSGT vì cho rằng bị thách thức

Tuy nhiên, trong video ghi lại, Ngọc Lan không giữ được bình tĩnh đã xảy ra cự cãi. Theo nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi chỉ xin các anh rằng cho tôi 15 phút để tôi đem bằng lái xe lên, nhưng thái độ của các anh rất “nguyên tắc”, thậm chí rất thách thức”.

Trước hành động của Ngọc Lan, lực lượng Công an phường Tân Phú đã được thông báo đến để giải quyết, nhắc nhở về thái độ của nữ diễn viên này.

Ngọc Lan: “Tôi sai vì lái xe quá tốc độ nhưng tôi lớn tiếng vì bị thách thức”

Nữ diễn viên chia sẻ rằng đây là video đã bị cắt ghép nhằm gây hiểu lầm tiêu cực cho cô

Ngay sau đó, giấy phép lái xe của Ngọc Lan đang bị tạm giữ để xử lý về hành vi vi phạm tốc độ và không mang giấy phép lái xe khi điều khiển phương tiện. Hạn trong 7 ngày sau Ngọc Lan sẽ đến đóng phạt và lấy lại giấy phép.

Sau sự việc, bên cạnh những lời động viên, chia sẻ, Ngọc Lan đã bị nhiều người lên án, chỉ trích và cho rằng cô đã hoàn toàn sai trong sự việc này.

Vì thế, vào tối 5/9 nữ diễn viên đã có những chia sẻ thẳng thắn trên facebook cá nhân của mình. Theo đó, cô thừa nhận hành vi vi phạm giao thông của mình. Tuy nhiên cô cũng cho rằng, lực lượng chức năng đã làm việc quá cứng nhắc, thậm chí còn thách thức người vi phạm.

Ngọc Lan: “Tôi sai vì lái xe quá tốc độ nhưng tôi lớn tiếng vì bị thách thức”

Ảnh chụp dòng trạng thái của Ngọc Lan trên facebook

 Ngọc Lan còn cho biết, nhiều người đã hiểu lầm cô vì video bị cắt ghép, không lột tả được sự việc. “Tại sao khi tôi lên xe gọi điện thoại cho chồng tôi (vì điện thoại tôi để trên xe) thì các anh ở ngoài xe quay hình tôi kèm theo lời chú thích rằng “cô này cố thủ trong xe chống đối người thì hành công vụ’?”.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời còn chia sẻ thêm: “Tôi ước gì các anh cung cấp cho báo chí toàn bộ clip đó! Tôi cũng chẳng lớn tiếng nếu các anh không gán ghép tôi cố thủ trong xe và chống đối”.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dòng trạng thái trên trang cá nhân nữ diễn viên đã đạt hơn 5000 lượt thích và gần 600 lượt chia  sẻ.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...