Ngọc Linh bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ

Ngọc Linh là một trong những ca sĩ quen thuộc với khán giả yêu nhạc cũng như các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi từ những năm 1990. Những ca khúc thiếu nhi hay các ca khúc nói về những rung động trong sáng của lứa tuổi mới lớn đã được Ngọc Linh […]

Ngọc Linh là một trong những ca sĩ quen thuộc với khán giả yêu nhạc cũng như các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi từ những năm 1990. Những ca khúc thiếu nhi hay các ca khúc nói về những rung động trong sáng của lứa tuổi mới lớn đã được Ngọc Linh thể hiện trọn vẹn với những cảm xúc chân thật và nhanh chóng được nhiều khán giả lứa tuổi học trò yêu mến. Sự nghiệp đang trên đà phát triển thì Ngọc Linh bất ngờ tạm ngưng tất cả các hoạt động nghệ thuật vào năm 2004 để kết hôn và dành tất cả thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Sự “mất tích” của Ngọc Linh khiến bao khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, thấy nuối tiếc.

Nhận được nhiều lời đề nghị từ khán giả, sau một thời gian dài chính thức không tham gia các hoạt động nghệ thuật, Ngọc Linh cũng đã giữ lời hứa với người hâm mộ và đã tổ chức một buổi offline gặp mặt để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Hiện tại, Ngọc Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình cùng với công việc kinh doanh khá thành công.

Trong buổi gặp gỡ thân mật này, ngoài việc trả lời những thắc mắc của người hâm mộ về cuộc sống trong những năm qua, Ngọc Linh còn thể hiện lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của chị như: Bụi phấn, Rồi từ đây, Lựa chọn một vì sao, Tình thơ… Đến tham dự buổi gặp mặt hiếm có này ngoài những khán giả yêu mến Ngọc Linh còn có những gương mặt nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Lương Bích Hữu, Thanh Duy, Quốc Thiên, Anh Quốc, Trung Quân Idol.

Mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh của buổi offline ấm áp và tràn ngập cảm xúc này do TGVH online ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...