Ngọc Linh – Diễm Quyên gây sốt cộng đồng mạng với MV Tình thơ

Hơn 15 năm trước, Ngọc Linh – Diễm Quyên là cặp đôi ca sĩ thần tượng của thế hệ các bạn trẻ 8X, 9X lúc bấy giờ. Với phong cách cùng chất giọng trong sáng, hồn nhiên, Ngọc Linh – Diễm Quyên được khán giả yêu thích với những ca khúc thiếu nhi, bài hát về tuổi […]

Hơn 15 năm trước, Ngọc Linh – Diễm Quyên là cặp đôi ca sĩ thần tượng của thế hệ các bạn trẻ 8X, 9X lúc bấy giờ. Với phong cách cùng chất giọng trong sáng, hồn nhiên, Ngọc Linh – Diễm Quyên được khán giả yêu thích với những ca khúc thiếu nhi, bài hát về tuổi học trò và tình yêu trong sáng. Đang là cặp đôi ca sĩ được yêu thích, Ngọc Linh và Diễm Quyên bất ngờ tách ra hát solo rồi cả hai bỗng dưng vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc và gần như ″mất tích″ trên truyền thông.

Bất ngờ trở lại, Ngọc Linh và Diễm Quyên gửi tặng đến khán giả MV ca khúc gắn liền với tên tuổi hai người: Tình thơ. Có thể nói đây là một món quà bất ngờ mà Ngọc Linh và Diễm Quyên dành tặng đến những khán giả yêu mến mình. Tuy mới trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, nhưng tình cảm của khán giả dành cho Ngọc Linh và Diễm Quyên vẫn không thay đổi. Ngay từ những ngày trailer của MV này được tung lên YouTube, cư dân mạng đã háo hức chờ đợi.

Và những ngày qua, MV Tình thơ chính thức xuất hiện đã gây sốt cộng đồng mạng với những lượt chia sẻ, bình luận sôi nổi trên các trang xã hội, diễn đàn âm nhạc. Điều khiến nhiều khán giả bất ngờ là sau bao nhiêu năm, hình ảnh, chất giọng của Ngọc Linh và Diễm Quyên vẫn không có nhiều thay đổi, vẫn nhẹ nhàng, trong sáng và đi sâu vào lòng người.

Thành Phạm


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...