Mỹ Ngọc ngồi ghế nóng cuộc thi hát

Trần Mỹ Ngọc hào hứng về lại quê hương làm giám khảo cuộc thi Tiếng hát Đà Lạt với mong muốn tìm kiếm và phát hiện những giọng hát tiềm năng cho làng nhạc Việt Nam.

Nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi Tiếng hát Đà Lạt, Trần Mỹ Ngọc rất hào hứng vì cô muốn góp chút kiến thức và kinh nghiệm của mình để phát hiện ra những tài năng âm nhạc mới cho quê hương. Với mong muốn tìm kiếm những giọng hát tiềm năng tại TP Đà Lạt, cuộc thi tiếng hát Đà Lạt sẽ chắp cánh cho những giọng hát hay đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chương trình tìm kiếm giọng hát triển vọng “Đà Lạt Factor” là hoạt động âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức. Với mong muốn mang lại một chương trình ý nghĩa, tạo sân chơi và bàn đạp phát triển cho các bạn trẻ có khả năng ca hát và đánh thức đam mê trở thành ca sĩ. Những thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội trải nghiệm qua các thử thách của các vòng thi, giao lưu và giới thiệu khả năng ca hát của mình với khán giả cả nước trên kênh truyền thông. Trần Mỹ Ngọc đã có mặt tại Đà Lạt để tham gia với vai trò làm giám khảo đêm Bán kết. Nữ ca sĩ bất ngờ vì có quá nhiều thí sinh chuyên nghiệp, giọng hát tốt và đầu tư bài vở rất chỉn chu. Người đẹp chọn cho mình phong cách trẻ trung, dễ thương vói váy ngắn xòe nhiều màu cùng băng đô tiệp màu. Mỹ Ngọc mang boot da bó sát tạo tổng thể hài hòa và thời trang.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Mỹ Ngọc cho biết: “Trước giờ Mỹ Ngọc đã nhận lời làm BKG nhiều cuộc thi hát, nhưng lần này về tham gia chấm thi tại quê nhà thì có phần hồi hộp và phấn khích hơn. Thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau chứ không chỉ Đà Lạt chứng tỏ sự lan toả của cuộc thi ‘Dalat Factor’ khá mạnh. Mỹ Ngọc ngạc nhiên vì có 1 số thí sinh hát rất tốt: từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp. Tuy chỉ mới top 40 nhưng các thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi của mình về đạo cụ, vũ đoàn, phục trang,…  hứa hẹn đêm chung kết xếp hạng vào ngay 20/4 là 1 đêm mãn nhãn”.

Sau khi chấm bán kết Tiếng hát Đà Lạt, Mỹ Ngọc tiếp tục làm giám khảo đêm chung kết và biểu diễn một tiết mục cũng như trao nhà từ thiện cho hộ nghèo Đà Lạt vào ngày 20/4 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...