“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà thành bà chủ crawfish

Sau hàng loạt thương hiệu quốc tế được mang đến Việt Nam, vợ chồng Tăng Thanh Hà tiếp tục cho ra đời một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc biệt từ hải sản có tên The Crab Shack. Louis và Tăng Thanh Hà muốn giới thiệu và phổ biến một trong những […]

Sau hàng loạt thương hiệu quốc tế được mang đến Việt Nam, vợ chồng Tăng Thanh Hà tiếp tục cho ra đời một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc biệt từ hải sản có tên The Crab Shack. Louis và Tăng Thanh Hà muốn giới thiệu và phổ biến một trong những loại hải sản ngon của thế giới, đó là crawfish hay còn gọi là tôm đất, đến bạn bè và những người cùng đam mê món ăn độc đáo này. Đây là một trong số những món ngon thượng hạng của Mỹ chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam phần vì chế biến chưa đúng cách cũng như việc khan hiếm và giá cả đắt đỏ.

Không còn nhiều hoạt động nghệ thuật kể từ sau khi kết hôn, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn phủ sóng dày đặc trên báo chí và truyền thông với vai trò của một nữ doanh nhân. Cô đã rất nhiều những hoạt động, tiêu biểu là giải Việt dã đầu tiên của TP.HCM mang tên HCM Run với mong muốn tạo nên phong trào thể thao cho cộng đồng thành phố.

Ngay trong ngày khai trương, đích thân Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã có mặt tại nhà hàng để tiếp đón các vị khách đầu tiên cũng như giới thiệu những món ăn tâm huyết của mình đến từng khách hàng.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...