Ngọc Ny, Hồng Gấm hội ngộ dàn sao tại sự kiện

Đông đảo dàn sao việt như: diễn viên Ngọc Lan, Phương Hằng, Ngọc Ny, Hồng Gấm, Hoàng Hạnh, Thiên Hương, Gia Hòa, Hồ Bích Trâm… đã có mặt tại một sự kiện tại TP.HCM để chúc mừng nhà tạo mẫu tóc Dũng Sài Gòn.

Đến chúc mừng ông chủ Dũng Sài Gòn và trải nghiệm dịch vụ, nhiều nghệ sĩ bị chinh phục bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và sự biến hóa kiểu tóc đa dạng và đẹp mắt. Á hậu Hoàng Hạnh chọn cho mình chiếc váy bó sát, xẻ phần hông tinh tế gợi cảm khoe chân dài. Trong khi, hoa hậu Thiên Hương lại gây ấn tượng với vest cá tính. Ca sĩ Ngọc Ny thu hút sự chú ý với thiết kế gợi cảm dù tăng 6 kg sau Tết.

Quán quân ‘Ban nhạc quyền năng’ – Hồng Gấm cũng được các chuyên gia tạo cho một kiểu tóc phù hợp với bản thân mình. Nữ ca sĩ chọn thiết váy cúp ngực bó sát kết hợp áo khoác ngoài. Buổi khai trương còn có sự góp mặt của Phương Hằng – Anh Tâm. Nữ diễn viên giản dị với đầm ngắn màu đỏ được ông xã tháp tùng dự sự kiện. Hoa hậu Gia Hòa gây ấn tượng không kém trong thiết kế đầm trắng ngắn chéo vai khoe chân dài miên man.

Có mối quan hệ thân thiết với ông chủ, đạo diễn Hoàng Vinh tháp tùng Hồ Bích Trâm, diễn viên Ngọc Lan đến dự khai trương. Hồ Bích Trâm chọn cho mình chiếc váy ngắn xòe tím khoét ngực gợi cảm. Diễn viên Ngọc Lan chọn đầm suông đen và tóc búi cao đeo băng đô trẻ trung.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...