Ngọc Quyên phải tập luyện gấp đôi các thí sinh khác trong Bước nhảy hoàn vũ

Vốn là một cô gái đam mê và thích chinh phục những lĩnh vực khác nhau của nghệ thuật, Ngọc Quyên đã mạnh dạn tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013. Xuất thân là một người mẫu với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Ngọc Quyên đã gặt hái nhiều thành công và […]

Vốn là một cô gái đam mê và thích chinh phục những lĩnh vực khác nhau của nghệ thuật, Ngọc Quyên đã mạnh dạn tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Xuất thân là một người mẫu với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Ngọc Quyên đã gặt hái nhiều thành công và được nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, việc tham dự cuộc thi có lẽ là một quyết định liều lĩnh và mạo hiểm của Ngọc Quyên vì chính cô cũng thừa nhận là mình chưa từng biết đến khiêu vũ và chưa hề tập luyện gì về bộ môn này. Song vì muốn thử thách bản thân, Ngọc Quyên đã quyết định tham gia sân chơi này.

Ngay tuần thi đầu tiên, Ngọc Quyên đã không may nằm trong nhóm thí sinh có số điểm thấp nhất. Điều này cũng nằm trong dự đoán của Ngọc Quyên nên cô không thấy buồn. Ngược lại, với điểm số và những nhận xét mà Ban giám khảo dành cho mình, Ngọc Quyên lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn. Biết mình không có nhiều lợi thế và yếu nhất trong dàn thí sinh năm nay, Ngọc Quyên đã dành thời gian chăm chỉ tập luyện cùng bạn nhảy, thậm chí cô đã xin Ban tổ chức cho mình được tập với thời gian gấp đôi so với những thí sinh khác.

Có thể nói, để tham gia vào cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Ngọc Quyên đã phải hy sinh nhiều thứ, từ những đau đớn về thể xác đến việc từ chối tham gia các chương trình thời trang, sự kiện… Bù lại, cô nàng cảm thấy hài lòng vì cuộc thi đã mang lại cho cô nhiều thứ.

Mời các bạn theo dõi cuộc trò chuyện của Ngọc Quyên cùng Thế Giới Văn Hóa để hiểu hơn về Ngọc Quyên tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...