Ngọc Quyên khoác áo cưới 50kg lên sàn diễn Thời trang và cuộc sống

     Trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 8 vừa qua, bộ sưu tập Giấc mơ hoàng kim đã khiến khán giả bất ngờ và choáng ngợp với những trang phục lộng lẫy nhất từ trước đến nay.           Bộ sưu tập Giấc mơ hoàng kim với sự xa hoa lộng lẫy […]

     Trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 8 vừa qua, bộ sưu tập Giấc mơ hoàng kim đã khiến khán giả bất ngờ và choáng ngợp với những trang phục lộng lẫy nhất từ trước đến nay.

    

     Bộ sưu tập Giấc mơ hoàng kim với sự xa hoa lộng lẫy được thể hiện qua từng nếp gấp đăng ten thêu thủ công cộng với những chi tiết trang trí tinh xảo bằng viên pha lê cao cấp phủ đầy những lớp vải. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm từ các đấu trường sắc đẹp quốc tế trở về, bộ ba nhà thiết kế Lê Long Dũng – Mộc Thanh – An Kha với thương hiệu thời trang là Golden Era đã tự do thả mình vào những giấc mơ sáng tao, vượt xa ranh giới của những chếc áo cưới thông thường. Giấc mơ hoàng kim mang ước mơ về hình ảnh cô dâu và chú rể hoàng tộc, xa hoa, lộng lẫy đến gần hơn với khán giả.

    

      Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ thời hoàng kim của nữ hoàng Elizabeth. Đây là thời kỳ đại diện cho sự xa hoa quyền quý, hưng thịnh và cũng là thời kỳ nền văn hóa nghệ thuật đạt đến đỉnh cao. Hình ảnh của nữ hoàng Elizabeth còn là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, bộ sưu tập Giấc mơ hoàng kim không phải tái hiện lại hình ảnh của bà mà đưa tinh thần nghệ thuật, văn hóa ấy cộng hưởng những thiết kế đương đại để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng.

    

      Trong buổi trình diễn, Ngọc Quyên đã phải khá vất vả để thể hiện được tinh thần của bộ trang phục đến khán giả vì nó nặng đến 50kg. Với hình ảnh này, Ngọc Quyên trở nên lộng lẫy và xinh đẹp như một nữ hoàng. Bên cạnh Ngọc Quyên, bộ sưu tập còn có sự tham gia trình diễn của hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập Ngô Mỹ Uyên cùng những người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam.

    

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh trong chương trình do chúng tôi ghi lại.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...