Ngọc Quyên bất ngờ bứt phá ở liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ

Từ thí sinh nằm ở top có điểm số thấp nhất trong đêm mở màn, Ngọc Quyên đã có cú bứt phá ngoạn mục ở đêm thi thứ 2 diễn ra vào tối qua. Sau đêm mở màn tuần trước, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ hai của […]

Từ thí sinh nằm ở top có điểm số thấp nhất trong đêm mở màn, Ngọc Quyên đã có cú bứt phá ngoạn mục ở đêm thi thứ 2 diễn ra vào tối qua.

Sau đêm mở màn tuần trước, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ hai của 10 cặp thí sinh vào tối qua (30−3−2013) tại trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa−Vũng Tàu. Trong đêm thi này, các thí sinh đã có dịp thể hiện sở trường của mình qua các điệu nhảy Cha cha cha/Jive/Walz/Quickstep.

Mặc dù là thí sinh có số điểm nằm trong top thấp nhất trong đêm thi đầu tiên, nhưng với vũ điệu Rumba trên nền nhạc  ca khúc Chờ người nơi ấy trong phim Mỹ nhân kế, Ngọc Quyên và Daniel đã chinh phục khán giả, giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn.

Trong đêm thi thứ 2 này, Ngọc Quyên chọn điệu Waltz nhẹ nhàng và quyến rũ thể hiện cùng Daniel trên nền nhạc ca khúc My heart will go on. Việc chăm chỉ tập luyện với cường độ gấp đôi cùng với việc kết hợp chọn giai điệu nhạc, trang phục phù hợp đã giúp Ngọc Quyên nhận được sự đánh giá cao của các thành viên Ban giám khảo. Ngọc Quyên đạt 35 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi này.

Nếu như ở tuần trước, Lan Phương tạo được sự bất ngờ với khán giả thì tuần này cô lại có phần trình diễn không mấy thành công trong mắt ban giám khảo. Chọn điệu Cha Cha Cha thể hiện trên nền nhạc ca khúc GoldenEye, Lan Phương đã không thể hiện tốt tinh thần của điệu nhảy. Độ dứt khoát và cách xử lý theo nhạc cũng như những bước lót của Lan Phương còn quá yếu. Tuy nhiên, bù lại, Lan Phương được đánh giá tốt phần diễn xuất của mình. Cô nhận được bốn điểm 8 từ giám khảo.

Tuần trước nhiều người đặt kì vọng vào Yến Trang nhưng cô lại không thể hiện tốt phần trình diễn của mình, tuần này Yến Trang đã có cú bứt phá tốt và giành lấy danh hiệu “nữ hoàng” của đêm diễn với điểm số cao nhất. Chọn trang phục sexy thể hiện điệu nhảy Quickstep nên nền nhạc ca khúc Vive Le Swing, Yến Trang đã chinh phục Ban giám khảo với khả năng cảm nhạc cùng kĩ thuật trình diễn tốt. Cô nhận được 36 điểm từ ban giám khảo.

Hai chàng trai gây ấn tượng trong đêm thi thứ 2 này đó là Hồ Vĩnh Khoa và Trương Thế Vinh. Với ý tưởng độc đáo, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng điệu nhảy Quickstep hoàn hảo, Hồ Vĩnh Khoa đã chứng minh sự tiến bộ vượt trội của mình sau đêm thi đầu tiên. Anh nhận được số điểm 35 từ ban giám khảo, số điểm xếp thứ nhì trong đêm thi. Trương Thế Vinh lại chọn giai điệu Cha cha cha thể hiện trên nền nhạc ca khúc I Need To Know, kĩ thuật biểu diễn cùng tinh thần điệu nhảy mà Trương Thế Vinh đưa vào đã khiến người xem cảm thấy thoải mái và cuốn hút. Anh nhận được 34 điểm từ phía ban giám khảo.

Bốn cặp đôi thí sinh còn lại có phần yếu hơn trong tuần thi này là Bảo Anh, Maya, Ngọc Tình và Hòa Hiệp. Maya được khá nhiều người kì vọng từ trước khi cuộc thi diễn ra nhưng sau hai đêm thi đầu tiên, cô nàng vẫn chưa thật sự bứt phá. Còn Bảo Anh được xem là một nhân tố bất ngờ của mùa giải năm nay, tuy nhiên đêm thi thứ 2 này phần trình diễn của Bảo Anh vẫn còn khá mờ nhạt. Trong đêm thi đầu tiên Hòa Hiệp khiến người xem bất ngờ với kĩ thuật diễn xuất, làm đúng tinh thần của điệu nhảy thì tuần này anh lại tỏ ra có chút đuối sức. Về phần Ngọc Tình, mặc dù anh đã có nhiều cố gắng trong phần trình diễn của đêm thi thứ 2, nhưng nhìn vào mặt bằng chung thí sinh năm nay thì Ngọc Tình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu anh không muốn mình phải là thí sinh rời khỏi cuộc thi đầu tiên. Cả 4 thí sinh đều nhận được điểm số 31 từ ban giám khảo.

Đêm thi tiếp theo của 10 cặp đôi với chủ đề Rumba/Paso Doble/International Tango sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày Thứ bảy 6−4−2013 tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Thành Phạm
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...