Ngọc Quyên cảm ơn fan hậu Bước nhảy hoàn vũ

Thời gian vừa qua, khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Ngọc Quyên đã khiến khán giả rất bất ngờ trước khả năng khiêu vũ của cô. Vốn là người mẫu với thân hình khá “cứng”, khó lòng thực hiện các động tác mềm mại của dancesport, Ngọc Quyên khiến nhiều người nghĩ […]

Thời gian vừa qua, khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Ngọc Quyên đã khiến khán giả rất bất ngờ trước khả năng khiêu vũ của cô. Vốn là người mẫu với thân hình khá “cứng”, khó lòng thực hiện các động tác mềm mại của dancesport, Ngọc Quyên khiến nhiều người nghĩ rằng cô sẽ bị loại ngay ở những vòng đầu tiên của cuộc thi. 

Song sự cố gắng, nỗ lực chăm chỉ tập luyện của Ngọc Quyên đã giúp cô khắc phục những điểm yếu của mình, qua từng vòng thi lại đem đến cho khán giả những bất ngờ mới. Kết quả cuối cùng, Ngọc Quyên lọt vào top 4 chung cuộc. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Ngọc Quyên bật mí, kết thúc chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhất định cô sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ và cảm ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình.

Giữ đúng lời hứa ấy, cuối tuần qua, Ngọc Quyên đã tổ chức buổi gặp gỡ để cảm ơn khán giả tại “ngôi nhà trái cây” của người mẫu Trà Ngọc Hằng. Đông đảo các thành viên trong FC, những người yêu mến Ngọc Quyên đã đến tham dự buổi offline này và đưa ra cho thần tượng không ít những câu hỏi hóc búa.

Ngoài ra, buổi offline còn có sự tham gia của những người bạn thân thiết với Ngọc Quyên trong showbiz như “bà bầu” Thúy Vinh, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên − ca sĩ Trương Thế Vinh. Tại buổi offline, Ngọc Quyên đã chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, trả lời những câu hỏi của các khán giả về cuộc sống và công việc của mình.

Bên cạnh đó, Ngọc Quyên còn cùng các fan hát lại ca khúc Chờ người nơi ấy trong bộ phim Mỹ nhân kế mà cô tham gia diễn xuất. Tham dự buổi offline, các fan đã được tham gia những trò chơi và nhận ảnh có chữ ký lưu niệm của thần tượng.

Mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh cũng như lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Quyên về buổi offline này do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...