Ngọc Quyên, Minh Triệu hòa mình cùng trẻ em khuyết tật

Người mẫu Ngọc Quyên, Minh Triệu không khỏi bồi hồi xúc động trước hoàn cảnh của các trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được chùa Kỳ Quang 2 cưu mang.

Chiều ngày 31–3, người mẫu Ngọc Quyên, Minh Triệu đã có chuyến ghé thăm chùa Kỳ Quang 2 (154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Q. Gò Vấp) để thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ mồ côi và khuyết tật.

Vừa mới bước xuống xe, Ngọc Quyên đã vội đến gặp sư thầy tại chùa để trao đổi việc phát quà bánh như thế nào cho phù hợp. Sau đó cô cùng sư thầy đem quà đến từng phòng và trao tận tay mỗi em. Tại đây, hai “chân dài” đã không giấu được nước mắt khi thấy những em nhỏ bị mắc bệnh não úng thủy, đáng thương hơn là vừa mới được sinh ra đời, các em đã bị bố mẹ bỏ rơi.

Ngọc Quyên cố gắng cười nói, vui chơi cùng các em với hy vọng mang lại chút niềm vui cho các bé. Cô không ngại lăn xả khiêng đồ đạc hay đút bánh, hát ca cùng các bé. Bất luận những vụ scandal vừa qua của Ngọc Quyên, tất cả những gì chúng tôi “mục kích” được là một “chân dài” sẵn sàng vui đùa với các em dị tật bẩm sinh, một “chân dài” biết nghĩ đến những mảnh đời bất hạnh và dành thời gian đến đây để san sẻ sự bất hạnh đó.

Ngọc Quyên có được cơ duyên với chùa Kỳ Quang 2 là nhờ một nghệ sĩ đã từng đưa cô đến đây. Lần trở lại này, cô không quên rủ theo người bạn thân thiết Minh Triệu của mình để cùng nhau trải nghiệm về tình người ấm áp tại ngôi chùa này. Ngọc Quyên tâm sự: “Mỗi lần bước vào ngôi chùa, Quyên cảm thấy lòng mình thanh thản, ấm áp và nhận thấy mình may mắn hơn những số phận tại đây. Những lúc như vậy, Quyên càng phải động viên mình cố gắng, cố gắng hơn nữa để không bị vấp ngã hay stress trên con đường nghệ thuật sắp tới!”.

Được biết, tại chùa Kỳ Quang 2 hiện đang nuôi dưỡng hơn 200 trẻ mồ côi, hơn một nửa trong số đó lại mang dị tật bẩm sinh. Các em và những người làm công tác chăm sóc tại đây đang rất cần sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để có nguồn kinh phí chữa bệnh cho các em đang trong cơn nguy kịch.

Hữu Hoan
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...