Ngọc Quyên phải bỏ hết tất cả show diễn khác khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Vốn xuất thân là một người mẫu với nét mặt lạnh lùng và thân hình “khá cứng” vì nét đặc trưng của nghề nghiệp, Ngọc Quyên là một trong những thí sinh không được đánh giá cao ngay từ đầu của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Nhiều khán giả còn dự đoán Ngọc Quyên […]

Vốn xuất thân là một người mẫu với nét mặt lạnh lùng và thân hình “khá cứng” vì nét đặc trưng của nghề nghiệp, Ngọc Quyên là một trong những thí sinh không được đánh giá cao ngay từ đầu của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Nhiều khán giả còn dự đoán Ngọc Quyên sẽ là thí sinh bị loại trong những đêm thi đầu tiên khi chứng kiến những bước nhảy vụng về và kỹ thuật không tốt của cô.

“Biết người biết ta”, hơn ai hết, chính bản thân Ngọc Quyên cũng hiểu được những khuyết điểm của mình. Cô nàng cũng từng chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa, bản thân mình là người yếu nhất trong dàn thí sinh năm nay. Vì vậy, ngay sau những vòng thi đầu làm quen với những bước nhảy, Ngọc Quyên đã dành thời gian luyện tập rất nhiều. Cô phải nhờ bạn nhảy dành cho mình thời gian tập gấp đôi. Bên cạnh đó, Ngọc Quyên cũng đã không đi diễn hay đóng phim trong thời gian tham gia chương trình để tập trung toàn sức lực. Sau những giờ tập cùng bạn nhảy, Ngọc Quyên còn phải tự tập luyện thêm ở nhà. Hầu như suốt thời gian tham gia cuộc thi, cô đều “ăn – ngủ” cùng dancesport.

Những cố gắng và nỗ lực này của Ngọc Quyên đã được đền đáp xứng đáng. Càng vào sâu các vòng trong, Ngọc Quyên lại đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thân hình cô đã trở nên mềm mại, những bước nhảy với kỹ thuật điêu luyện hơn. Đặc biệt, thần thái cũng như khả năng hóa thân vào các nhân vật trong bài nhảy của Ngọc Quyên ngày càng cuốn hút khán giả.

Trong đêm thi dành cho top 5 vừa qua, Ngọc Quyên có cú “lột xác” ngoạn mục. Với hai phần trình diễn của mình, cô đều nhận được điểm số cao từ phía ban giám khảo cũng như sự ủng hộ của khán giả.

Ngọc Quyên đã dành riêng cho Thế Giới Văn Hóa buổi trò chuyện về những suy nghĩ, cố gắng và nỗ lực của cô tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...