Phong cách thời trang thảm đỏ hiện đại

Nhắc đến thời trang thảm đỏ, hầu hết người nghe đều nghĩ đến những bộ xiêm y lộng lẫy, đắt tiền và đôi khi có phần nặng nề mà hầu hết các sao đều muốn khoác lên người mỗi khi tham dự các sự kiện trong và ngoài nước. Vừa qua, tại chương trình Thời […]

Nhắc đến thời trang thảm đỏ, hầu hết người nghe đều nghĩ đến những bộ xiêm y lộng lẫy, đắt tiền và đôi khi có phần nặng nề mà hầu hết các sao đều muốn khoác lên người mỗi khi tham dự các sự kiện trong và ngoài nước.

Vừa qua, tại chương trình Thời trang & Nhân vật, dàn sao showbiz trông rất “lạ” khi xuất hiện trước công chúng trong những bộ trang phục thảm đỏ đơn giản nhưng hiện đại.

TGVH online đã có buổi phỏng vấn nhanh diễn viên Đại Nghĩa, người mẫu Ngọc Quyên và siêu mẫu Trương Nam Thành về phong cách mới mẻ này. Cả ba đều cho rằng, thời trang thảm đỏ hiện nay đang hướng tới tính tiện dụng cho người mặc. Không nhất thiết phải là những bộ trang phục đắt tiền của các hãng thời trang danh tiếng, chỉ cần lựa chọn bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, hoàn cảnh cũng như khéo léo kết hợp các phụ kiện lấp lánh cho buổi tối, bạn có thể tự tin như sao khi xuất hiện trước đám đông.

TGVH online hy vọng rằng, với những lời tư vấn bổ ích của Đại Nghĩa, Ngọc Quyên và Trương Nam Thành, bạn sẽ chọn được cho mình phong cách thời trang thảm đỏ đơn giản mà vẫn nổi bật nhé!

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...