Ngọc Sơn không muốn dính đến scandal nữa

Nói đến Ngọc Sơn, không ít người sẽ liên tưởng ngay đến một ca sĩ lắm tài năng nhưng cũng không ít “tật” và “scandal”. Đó cũng là lý do vì sao Ngọc Sơn vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ.

Chính vì vậy, việc anh trở lại với Dấu ấn – chương trình ca nhạc đang được yêu thích bậc nhất hiện nay trên sóng truyền hình khiến không ít người ngạc nhiên.

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, Ngọc Sơn đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với giới truyền thông để chuẩn bị cho live show để đời của mình đánh dấu một chặng đường dài ca hát với biết bao nhiêu thành công và cũng không ít gian truân và sóng gió. Đây cũng chính là điều mà Ngọc Sơn ít bao giờ làm vì anh rất ngại tiếp xúc giới truyền thông, cũng tại buổi giao lưu này Ngọc Sơn cũng đã dí dỏm phát biểu: “Ngọc Sơn bây giờ khác lắm rồi”, không còn là một Ngọc Sơn “tinh nghịch”, bày trò chọc phá mọi người hay xuất hiện với những trang phục gây “sốc” nữa.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình Dấu ấn, Ngọc Sơn cho biết anh rất vui và hồi hộp nên không biết nói gì. Thay vì chia sẻ nhiều, anh đã hát tặng mọi người trích đoạn cải lương Võ Đông Sơ, Bạch Thu Hà, ca khúc Thuyền và Biển và một ca khúc mới do chính anh sáng tác Thức đêm đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của mọi người. Đến chung vui cùng Ngọc Sơn tại buổi gặp gỡ báo giới sáng nay ngoài bà Kim Loan là mẹ ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Ngọc Ánh, Lý Hải, Hoàng Châu, Ưng Hoàng Phúc, Quách Tuấn  Du, bé Nguyễn Hải Khang (The Voice Kids 2014)

Live show Dấu Ấn của Ngọc Sơn do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 06-9-2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, với sự góp mặt của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Phương Mỹ Chi… Chương trình sẽ được chia làm 4 chương, tái hiện lại những dấu ấn trong sự nghiệp của Ngọc Sơn gồm: Những ca khúc đánh dấu tên tuổi của Ngọc Sơn – Những ca khúc về gia đình – Những ca khúc nhạc quê hương, trữ tình và cuối cùng là những ca khúc nhạc quốc tế và sôi động…

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...