Ngọc Sơn, Minh Tuyết hợp tác tìm kiếm truyền nhân

Hai ca sĩ nổi tiếng ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Ai sẽ thành sao”, tìm kiếm những giọng ca đặc biệt để đào tạo, truyền những kinh nghiệm của bản thân cũng như những tinh hoa của hai dòng nhạc: Bolero và trữ tình.

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt, dành cho tất cả người Việt, người nước ngoài, từ 16 tuổi trở lên, với sự dẫn dắt của 4 Ca sĩ ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng  của chương trình lên tới hơn 1,000,000,000 VND.

So với các gameshow khác, thí sinh của Ai sẽ thành sao, sau khi trải qua vòng Audition, đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thưởng thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên, họ giống như viên ngọc thô được mài rũa tỉ mỉ, trở thành một ngôi sao mang phong cách riêng kết hợp với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Ông hoàng nhạc sến - Ngọc Sơn

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn

Ngoài yếu tố bí ẩn, thách thức sân khấu, sức hút từ dàn giám khảo và những câu chuyện đời vô cùng đặc biệt của thí sinh chính là  lý do khiến ông hoàng nhạc sến  Ngọc Sơn cùng ngôi sao hải ngoại – Minh Tuyết là hai nghệ sĩ đầu tiên nhận lời ngồi  ghế giám khảo chương trình.

Minh Tuyết

Minh Tuyết

Ở vị trí này, Minh Tuyết, Ngọc Sơn sẽ lắng nghe thí sinh hát trong phòng kín, chọn ra bốn giọng ca xuất sắc, có phong cách giống mình để thuyết phục về đội.  Cả hai sẽ huấn luyện và loại thí sinh trong đội qua các vòng thi: Tìm kiếm, Lộ diện, Ứng biến, Hòa ca, Đối đầu, Phong cách, Dấu ấn, Tỏa sáng, Hội tụ… để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Quán quân và top 4 của cuộc thi sẽ là những ngôi sao tiềm năng, hội tụ tinh hoa từ các giám khảo, kết hợp với dấu ấn cá nhận của mình để tiếp tục tỏa sáng trong các hoạt động nghệ thuật sau này.

untitled-1

Sự kết hợp giữa Ngọc Sơn – Minh Tuyết hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình đầy hấp dẫn

Người sở hữu giọng hát hay rất nhiều nhưng các em không có nhiều sân chơi để thể hiện, có sân chơi rồi thì không có định hướng cho giọng hát, phong cách, quan trọng hơn là định hướng tương lai lâu dài. Vì vậy, tôi và anh Ngọc Sơn sẽ hết sức công tâm để lựa chọn những thí sinh có năng lực thật sự, đào tạo, định hướng, phát triển họ trở thành những ca sĩ có dấu ấn chứ không phải những bản sao nhạt nhòa, “sớm nở tối tàn””, giám khảo Minh Tuyết chia sẻ.

ai-se-thanh-sao

Ai sẽ thành sao do M&T Pictures sản xuất phát sóng trên THVL1 lúc 21h mỗi tối Chủ Nhật, bắt đầu từ 26-2-2017.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...