Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 1Ngày 31/7, ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ đăng tải loạt ảnh mặc vest trắng đứng bên một người phụ nữ giấu mặt mặc áo cưới trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò. 
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 2

“Ông hoàng nhạc sến” úp mở: “Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì?”.

Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 3Trước sự tò mò của người hâm mộ, Ngọc Sơn giữ im lặng và không bật mí về danh tính cô dâu.
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 4Đúng ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch), Ngọc Sơn tiết lộ, cô dâu bí ẩn trong bộ ảnh cưới chụp cùng anh là Trương Lynh – học trò của nam ca sĩ từ chương trình “Thần tượng Bolero”.
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 5Và sự thật, bộ ảnh cưới chỉ là hình ảnh trong MV mới ra mắt của Ngọc Sơn.
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 6Ngọc Sơn chia sẻ, anh quan niệm ngày cưới là một ngày thiêng liêng, trọng đại, là ngày hạnh phúc của không chỉ tình yêu đôi lứa mà còn của hai bên gia đình, của tình thân, tình bạn.
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 7
Ngọc Sơn tiết lộ về bộ ảnh cưới và danh tính cô dâu bí ẩn - ảnh 8Những cảnh quay diễn ra tại Nha Trang – nơi từng xuất hiện trong giấc mơ của Ngọc Sơn, mang đầy đủ những ước nguyện của anh về một cuộc sống tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.