Ngọc Thảo lột xác với hình ảnh nóng bỏng

Cô gái sinh năm 1990 đã có một quyết định lớn khi muốn thoát khỏi “lớp áo” trẻ trung, nhí nhảnh, có phần trẻ con của mình – đây là ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Ngọc Thảo với khán giả. Để phù hợp với tuổi 24 cũng như không gây shock khi xuất […]

Cô gái sinh năm 1990 đã có một quyết định lớn khi muốn thoát khỏi “lớp áo” trẻ trung, nhí nhảnh, có phần trẻ con của mình – đây là ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Ngọc Thảo với khán giả. Để phù hợp với tuổi 24 cũng như không gây shock khi xuất hiện trong bộ phim sitcom mới: Căn hộ số 69, Ngọc Thảo thực hiện bộ ảnh thể hiện sự trưởng thành của mình, có chút táo bạo và sexy. Sự gợi cảm trong bộ ảnh này không nằm trong trang phục mà qua nét diễn hút hồn, rất người lớn của Ngọc Thảo.

w29

w25

NDQ_6515

“Có thể khán giả, đặc biệt là fan của Ngọc Thảo sẽ bị sốc khi thấy hình ảnh của Thảo khác như thế này. Nhưng ai cũng phải lớn lên, Ngọc Thảo đã 24 tuổi không thể sống mãi trong hình ảnh của một cô bé teen vừa tầm 16 tuổi. Tất nhiên việc trưởng thành không đồng nghĩa phải… lột đồ, phải là sexy, phải hở hang. Thảo vẫn là Thảo như từ trước đến giờ, chỉ là muốn qua bộ ảnh này, Ngọc Thảo mong khán giả hiểu mình đã trưởng thành, đặc biệt là trong cách diễn xuất. Không còn là cô bé teen nhăn nhở cười và có những hành động quá lố trên phim ảnh mà là một người điềm tĩnh hơn, chững chạc hơn hành động chừng mực hơn. Đó chính là sự trưởng thành mà Thảo đang cố gắng hướng đến trong tương lai”, Ngọc Thảo chia sẻ.

NDQ_7224

NDQ_6486

NDQ_6464

Sau khi từ chối lời mời tham gia Tiệm bánh hoàng tử bé phần 3, để tìm cho mình một vai diễn, hình ảnh mới mẻ hơn, Ngọc Thảo đã tạm ngưng diễn xuất trong vòng một tháng. Cô sẽ trở lại màn ảnh với phim Căn hộ số 69, đây là sản phẩm Ngọc Thảo kết hợp cùng 2 nhà biên kịch trẻ của Tiệm bánh hoàng tử bé. Căn hộ số 69 cũng là bộ phim đầu tiên Ngọc Thảo đứng ra với vai trò là nhà sản xuất. Phim sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 6 tới. Kiêm nhiệm nhiều vai trò mới, đồng thời có những kế hoạch riêng nhưng thời gian trước Ngọc Thảo không muốn vội vàng hé lộ vì cô nàng sợ nói trước bước không qua, khi hoàn thành sản phẩm tâm huyết một cách chắc chắn, Ngọc Thảo mới mạnh dạn thông báo chính thức về hình ảnh mới lần này của mình.

48

58

Song song với việc thực hiện phim ảnh, Ngọc Thảo vẫn nhận lời tham gia các hoạt động cộng đồng. Vừa qua, cô nàng đã “dũng cảm” lần đầu khoe giọng hát trong ca khúc Người Việt Nam. Đây là dự án do nhạc sĩ Nhất Trung khởi xướng để cổ vũ sự đoàn kết của người trẻ Việt và cổ động tinh thần đến các chiến sĩ biển đảo. Tuy chỉ góp một vai trò nhỏ trong một dự án lớn, Ngọc Thảo cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi bản thân có những hành động thiết thực trong hoàn cảnh đang rất nóng hiện nay. Ngọc Thảo tâm sự rằng với những dự án ý nghĩa, dù bận rộn như thế nào cô cũng sẽ nhiệt tình tham gia. Không “bỏ rơi” fan của mình, sau lần gặp gỡ bất ngờ cùng hơn 100 fan tại Đà Nẵng, Ngọc Thảo cũng đã có buổi gặp gỡ với fan ở TP. HCM.

32

7

Trong buổi off này, Ngọc Thảo đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện riêng của mình để khán giả hiểu hơn về cô. Sau buổi gặp gỡ thân tình này, Ngọc Thảo hứa hẹn sẽ có một buổi gặp nữa để cùng fan mừng sinh nhật của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...