Ngọc Thuận thỏa mãn tâm nguyện được hôn Kim Hiền

Trong phim Góc khuất số phận, Kim Hiền đóng cặp với đàn em Ngọc Thuận. Cả hai yêu nhau say đắm, vượt qua mọi ngăn cấm của gia đình.

Khai thác đề tài bi kịch gia đình vốn đã quen thuộc với các bộ phim truyền hình Việt Nam nhưng Góc khuất số phận lại thu hút người xem bằng mạch truyện nhanh, kịch tính, mâu thuẫn được lý giải thuyết phục. Qua câu chuyện của gia đình ông Thông (Cao Minh Đạt), bộ phim bóc trần lớp vỏ hạnh phúc giả tạo của khá nhiều cặp vợ chồng trong cuộc sống hiện đại. Vì sự giả tạo, giấu giếm giữa vợ chồng ông Thông mà đẩy con gái Phương Uyên gặp sóng gió. Cô không biết rằng, Hương (Thúy Diễm) – người luôn tìm cách hãm hại, phá tan hạnh phúc của cô chính là người chị cùng mẹ khác cha với mình.

IMG_0263 (Copy)

Xem phim, khán giả sẽ xót xa với nhân vật Phương Uyên (Kim Hiền) yêu lầm lỡ và có con với Hùng (Lâm Vinh Hải) nhưng cuối cùng lại tìm thấy hạnh phúc đúng nghĩa với Nguyễn Hoàng (Ngọc Thuận).  Nhân vật Phương Uyên ngay từ đầu đã được đạo diễn “đo ni đóng giày” cho Kim Hiền bởi sự đồng điệu với nhân vật. Vì vậy, cô thả hồn mình vào nhân vật Phương Uyên một cách chân thật, cảm xúc. Kim Hiền cho biết, cô quay phim lúc bầu 3 tháng, người thường bị mệt mỏi, khó chịu. Nhưng cũng nhờ điều đó, cô thể hiện tâm lý của nhân vật tròn trịa hơn.

IMG_2178 (Copy)

Lần đầu đóng cặp với đàn chị khiến Ngọc Thuận lo lắng, nhất là khi thực hiện cảnh hôn. Ban đầu anh ngại ngùng nhưng Kim Hiền đã tạo cảm giác thân thiết để Ngọc Thuận tự nhiên hơn. Quay cảnh hôn xong, anh cười bảo: “Em hâm mộ từ chị ngày học lớp 10 và ấn tượng nhất là bờ môi. Không ngờ hôm nay lại được hôn”.

IMG_0782 (Copy)

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Lâm Vinh Hải, Thúy Diễm, Cao Minh Đạt, Bảo Châu, Mạnh Hùng, Ngân Quỳnh…

THÔNG TIN: Phát sóng lúc 13h trên kênh HTV7 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...