Ngọc Trai đối đầu Băng Di, Hồng Kim Hạnh trong game show Một trăm triệu một phút

Sau 7 số lên sóng truyền hình, game show Một trăm triệu một phút hiện đang tạo được những dấu ấn riêng khi thu hút rất nhiều người chơi là những diễn viên, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Người chơi tuần này tiếp tục là những gương mặt đang được nhiều khán giả yêu […]

Sau 7 số lên sóng truyền hình, game show Một trăm triệu một phút hiện đang tạo được những dấu ấn riêng khi thu hút rất nhiều người chơi là những diễn viên, ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Người chơi tuần này tiếp tục là những gương mặt đang được nhiều khán giả yêu thích là diễn viên Võ Ngọc Trai, ca sĩ Băng Di và Hồng Kim Hạnh. Đồng hành cùng 3 người chơi là chàng MC hài hước Trấn Thành.

Với 3 gương mặt cá tính và có điểm chung là cùng thành công trong sự nghiệp diễn xuất này, tập 8 Một trăm triệu một phút hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị. Hồng Kim Hạnh là người chơi không chỉ nhanh tay nhanh mắt mà còn chứng tỏ mình có rất nhiều kinh nghiệm thi thố. Cô được MC Trấn Thành khen ngợi không ngớt “Em thật tuyệt vời, em thật xuất sắc” và kèm theo câu nói vô cùng hài hước “Xuất sắc hơn cây xúc xích” khiến cả trường quay cười nghiêng ngã. Băng Di có khởi đầu không tốt nhưng lại có bước bứt phá ở các vòng tiếp theo, cô và Kim Hạnh cũng có màn song ca ca khúc 60 năm cuộc đời với phần đọc rap của Ngọc Trai khiến cuộc chơi càng vào sâu càng hấp dẫn.

Một trăm triệu một phút sẽ lên sóng lúc 11h ngày Chủ Nhật 20-9-2015 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...