Ngọc Trinh lần đầu cầm trịch một gameshow truyền hình

“Kỳ phùng địch thù – Lip Sync Battle” đánh dấu lần đầu tiên Ngọc Trinh cầm trịch một show truyền hình bên cạnh hai tên tuổi kỳ cựu Vân Sơn – Trấn Thành. Tại “Kỳ phùng địch thủ”, nữ hoàng nội y sẽ dùng chính khả năng ngôn từ của mình để dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần cho các nghệ sĩ tham gia.

Kỳ phùng địch thủ là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám Lip Sync Battle. Mỗi tập Kỳ phùng địch thù là sàn diễn “bất quy tắc” để 3 nghệ sĩ khách mời thoả sức hoá thân và thể hiện… độ lầy của mình với 3 vòng đấu. Vòng 1, người chơi sẽ phải nhép lại một ca khúc. Tuy nhiên, toàn bộ âm thanh người chơi phát ra đều được bí mật ghi âm lại và phát sóng công khai. Đến vòng 2, người chơi sẽ bước vào thử thách khó hơn khi phải hoá trang và hát nhép theo một trích đoạn kịch. Ở vòng 3, các nghệ sĩ sẽ “khổ sở” hơn khi vừa hát lip sync vừa trình diễn cùng vũ đoàn hoành tráng. Vòng cuối cùng, cả 3 khách mời sẽ cùng nhau lipsync trong một tiết mục để tranh tài cao thấp. Nghệ sĩ có lượng vỗ tay hưởng ứng từ khán giả lớn nhất sẽ là người giành “đai chiến thắng” từ tay Ngọc Trinh.

Ngoc Trinh  Vân Sơn Lip Sync Battle Ky Phung dich thu 1

Ngọc Trinh lần đầu đảm nhiệm trọng trách dẫn dắt một gameshow cùng danh hài Vân Sơn và Trấn Thành

 Tại Kỳ phùng địch thủ, Vân Sơn và Trấn Thành sẽ thay phiên nhau dẫn dắt chương trình cùng người đẹp Ngọc Trinh. Sau khi tạo nhiều ấn tượng trong vai trò diễn viên với Vòng eo 56, Ngọc Trinh tiếp tục dấn thân vào vai trò dẫn dắt chương trình. Tự nhận giọng nói còn “quê quê”, Ngọc Trinh đã nghiêm túc dành rất nhiều thời gian để học hỏi và rèn luyện giọng nói cho lần chào sân này. Trong suốt quá trình ghi hình, Ngọc Trinh luôn có mặt đúng giờ và chăm chú nghe hướng dẫn từ nhà sản xuất để mang lại kết quả tốt nhất cho Kỳ phùng địch thủ – Lip Sync Battle. Ngọc Trinh thú nhận vai trò mới này không đơn giản với bản thân mình và đôi lúc còn bị khớp.

Ngoc Trinh Tran Thanh Lip Sync Battle Ky Phung dich thu 2

Đích thân “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và đàn em - người mẫu Minh Trung cũng đã “tháp tùng” Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp

Đích thân “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp và đàn em – người mẫu Minh Trung cũng đã “tháp tùng” Ngọc Trinh đến tận phim trường để động viên và đóng góp ý kiến cho người đẹp

Ngọc Trinh hy vọng sẽ không phụ lòng khán giả và mong được đón nhận và góp ý để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn. Không giấu được sự hào hứng, Ngọc Trinh chia sẻ: “Chắc chắn độ bựa của các anh chị em nghệ sĩ sẽ khiến quý vị khán giả cười nghiêng cười ngả!”.

Tập đầu tiên của Lip Sync Battle – Kỳ phùng địch thủ sẽ chính thức ra mắt vào lúc 21h thứ Bảy ngày 6-8-2016 trên kênh HTV7 với 3 khách mời vô cùng đáng yêu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...