Ngọc Trinh lấy kinh nghiệm làm bà chủ thử thách Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy

Tham gia gameshow ‘Hàng ghế đầu’ Ngọc Trinh đã dùng kinh nghiệm kinh doanh của mình khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy bất ngờ

Nữ hoàng nội y, Vòng eo 56,.. đều là những biệt danh gắn liền với tên tuổi của người đẹp nổi tiếng “chân dài dáng nuột” Ngọc Trinh. Được biết đến nhiều nhất với vai trò người mẫu nội y, nhưng ít ai biết rằng Ngọc Trinh còn là một ví dụ của người phụ nữ hiện đại không chỉ dựa vào công việc người mẫu mà còn tự lực lấn sang kinh doanh.

Và gần đây nhất, Ngọc Trinh còn có thêm một biệt danh khác khi trở thành CEO của một thương hiệu mỹ phẩm khá phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn sở hữu nhãn hàng thời trang riêng, kinh doanh spa và nhiều dự án bất động sản… Có lẽ, nhờ những kinh nghiệm trong công việc khiến bà chủ Ngọc Trinh dễ dàng nghĩ ra kế sách thử lòng các nhân viên của mình trong “Tiệm Làm Đẹp Danh Vọng”.

Đóng giả khách hàng, đòi hỏi và bắt bẻ đủ đường bà chủ Ngọc Trinh cũng khiến Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy để lộ thái độ thiếu trách nhiệm trong công việc. Bất ngờ trước thân phận thật sự của vị khách khó tính cũng chính là bà chủ mới của cửa tiệm, Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy liên tục lẻo lự, nói xấu chủ cũ nhằm lấy lòng Ngọc Trinh.

Trước những chia sẻ và hiểu được những bất mãn của Lâm Vỹ Dạ và Anh Huy, bà chủ Ngọc Trinh không những tận tình chia sẻ cách đối phó với những khách hàng khó tính mà thậm chí còn quan tâm đến sức khỏe của các nhân viên khi hướng dẫn các động tác yoga – bí quyết giảm stress hiệu quả của người đẹp. Được biết rằng, Ngọc Trinh cũng là người đề xuất được đưa ra cách giải quyết trong tình huống của sitcom “Tiệm Làm Đẹp Danh Vọng” để cảnh quay được tự nhiên vì Ngọc Trinh cho rằng :”Nếu gặp là nhân viên của Trinh ở ngoài đời thì Trinh cũng sẽ làm y chang vậy thôi!”

“Hàng Ghế Đầu” là tạp chí truyền hình với format mới lạ nhằm cung cấp những tin tức về cuộc sống, thời trang, nghệ thuật, làm đẹp và showbiz Việt Nam. Với những góc nhìn hài hước nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí cực hấp dẫn với dàn nghệ sĩ trẻ và tài năng của showbiz Việt Nam.

Hàng Ghế Đầu – Front Row tập 5 phát sóng vào lúc 11 giờ, Chủ Nhật (04/11) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...