Ngọc Trinh sẽ thôi ngây ngô khi kinh doanh spa

Với câu nói “Không tiền thì cạp đất mà ăn” hay “Yêu tôi không có dễ đâu”, “Tôi là gái ngoan”, hình ảnh Ngọc Trinh thời gian vừa qua khiến nhiều người phải phì cười hay lắc đầu khi nhắc về cô. Tuy nhiên, sau một thời gian dài im ắng, Ngọc Trinh bất ngờ […]

Với câu nói “Không tiền thì cạp đất mà ăn” hay “Yêu tôi không có dễ đâu”, “Tôi là gái ngoan”, hình ảnh Ngọc Trinh thời gian vừa qua khiến nhiều người phải phì cười hay lắc đầu khi nhắc về cô. Tuy nhiên, sau một thời gian dài im ắng, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trở lại trong một vai trò hoàn toàn mới – giám đốc đối ngoại của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Khi thực hiện cuộc trò chuyện với Ngọc Trinh, ngay cả bản thân chúng tôi lúc đầu cũng khá hoài nghi về khả năng ăn nói của cô gái này vì cô từng nổi tiếng với những phát ngôn và các bài phỏng vấn bị ném đá dữ dội. Tuy nhiên, dường như sau những sóng gió, Ngọc Trinh đã có phần cẩn trọng hơn, vẫn vô tư cười đùa, nhưng trước mỗi câu hỏi phóng viên đặt ra, cô đều suy nghĩ kỹ và trả lời thật chỉn chu trên cương vị của một người làm kinh doanh. Hy vọng trong lĩnh vực mới, Ngọc Trinh sẽ bản lĩnh và trưởng thành hơn để có thể xóa đi hình ảnh về một cô nàng “tóc vàng hoe” trong mắt mọi người.

Ngọc Khánh
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...