Ngồi hát đỡ buồn phiên bản siêu đặc biệt mừng “Cô gái đến từ hôm qua” chạm mốc 1 triệu lượt khán giả

Bộ ba nhí Bảo An, Hà My, Minh Khang đã thể hiện lại với một bản cover vô cùng dễ thương.

Là một trong những bản nhạc phim để lại ấn tượng mạnh nhất của ‘Cô gái đến từ hôm qua’, Ngồi hát đỡ buồn vẫn chưa giảm nhiệt kể từ khi ra mắt. Không chỉ có số lượng lượt xem lớn trên youtube, Ngồi hát đỡ buồn còn tạo ra một làn sóng cover mạnh mẽ trên mạng xã hội.  Và mới đây bản cover siêu dễ thương của ba diễn viên nhí trong ‘Cô gái đến từ hôm qua’ đã tạo nên một cá tính riêng đầy bất ngờ cho bản nhạc.

Ngồi hát đỡ buồn phiên bản siêu đặc biệt mừng "Cô gái đến từ hôm qua" chạm mốc 1 triệu lượt khán giả

Bộ ba nhí Bảo An, Hà My, Minh Khang với bản cover siêu dễ thương

Chúng ta đều đã thấy Trúc Nhân trình diễn ca khúc này “độc” như thế nào với vẻ ” ngông nghêng, bất cần”  trong phiên bản gốc, bản cover của ba diễn viên nhí Bảo An, Minh Khang và Hà Mi lại mang  mộ am màu mới vui tươi hơn, nhí nhảnh hơn. Giọng hát trầm ấm của Minh Khang kết hợp với tiếng hát trong veo của hai cô bé Bảo An, Hà Mi đã tạo ra một bản cover đặc biệt, vẫn giữ được chất dân dã của bản gốc.

Bộ ba nhí Bảo An, Hà My, Minh Khang

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, ba diễn viên nhí còn chinh phục khán giả bằng vẻ đáng yêu của mình. Bảo An  với kinh nghiệm ca hát của mình dù còn nhỏ tuổi cũng đã cho thấy mình là một cô bé chuyên nghiệp như thế nào trong phòng thu, còn Hà Mi thì lại ‘đốn tim’ người xem bằng nụ cười tươi rói, đôi má lúm đồng tiền cùng điệu bộ vô cùng dễ thương. Minh Khang thì chẳng khác gì nghệ sĩ thực thụ trong những lúc ‘phiêu’ cùng giai điệu bài hát.

Ngồi hát đỡ buồn phiên bản siêu đặc biệt mừng "Cô gái đến từ hôm qua" chạm mốc 1 triệu lượt khán giả

Bài hát đã tao ra được một làn sóng cover rộng rãi

Ngồi hát đỡ buồn phiên bản siêu đặc biệt mừng "Cô gái đến từ hôm qua" chạm mốc 1 triệu lượt khán giả

Bản cover Ngồi hát đỡ buồn siêu dễ thương này hứa hẹn sẽ gây sốt không kém phiên bản gốc khi mà ‘Cô gái đến từ hôm qua’ vẫn đang tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi câu chuyện thanh xuân học trò dễ thương đầy tươi đẹp của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...