‘Ngôi sao ăn chay đẹp nhất Châu Á’ giản đơn, bật khóc trong buổi giao lưu cùng các quý Phật tử

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Á hậu Trương Thị May đã chọn đời sống phạm hạnh của đạo Phật. Trong buổi giao lưu cùng hơn 700 quý Phật tử tại chùa Giác Ngộ, người đẹp ăn vận giản dị, bật khóc tâm sự về cuộc sống của bản thân.

Gia đình của Á hậu Trương Thị May nguyên gốc là người dân tộc Khơ Me (hầu hết dân tộc Khơ Me đều theo đạo Phật) nên ông bà nội ngoại nhiều đời đều kính tin Tam bảo. Chính vì thế ngay từ thơ bé hình ảnh mái chùa, cây đa, bến nước, cùng lời kinh tiếng kệ đã đi vào tâm thức của cô tựu một lẽ tự nhiên, như lời mẹ ru mỗi buổi trưa hè.
Ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, người đẹp gốc An Giang thường dành một khoảng thời gian để tâm niệm về đạo Phật, tham gia các công tác từ thiện cũng như lên chùa để trò chuyện cùng với các sư thầy, quý Phật tử.

Mới đây, trong chuyến thăm chùa Giác Ngộ, Á hậu Trương Thị May đã có dịp trải lòng trước hàng trăm quý Phật tử. Người đẹp chia sẻ lý do chọn đạo Phật cũng như cách sống và làm việc của bản thân trong suốt quãng thời gian qua.

Trương Thị May còn bật khóc trước những tâm sự của các sư thầy, cùng với nhiều quý Phật tử. Đặc biệt là câu nói của thầy Thích Quang Tịnh – chùa Giác Ngộ khi nói về nàng Á hậu gốc An Giang này. “Trương Thị May truyền cảm hứng cho đời”.

Một số hình ảnh của người đẹp tại chùa Giác Ngộ vừa qua.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...