Ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á Trương Thị May cùng bà ngoại và các em phóng sanh ngày lễ 2/9

Không chọn cho mình những buổi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng, dịp lễ 2/9 này Á hậu Trương Thị May bình dị cùng bà ngoài và các em thả cá phóng sanh để cầu chúc bình an cho gia đình và mọi người.

 

Trương Thị May chọn cho mình cuộc sống thanh tịnh, an lạc bằng công việc ăn chay và tham gia các hoạt động thiện nguyện, đi lễ chùa. Chính vì thế, trong những dịp lễ lớn, người đẹp thường chọn cho mình cuộc sống an yên với những hoạt động ý nghĩa.

Dịp lễ Quốc Khánh năm nay, người đẹp gốc An Giang đã đưa bà ngoại cùng các em của mình đi phóng sanh nhằm cầu chúc bình an cho người thân trong gia đình và mọi người.

“Mùa lễ Vu Lan hiếu hạnh, chúng con rất hạnh phúc vì bà ngoài vẫn còn sống khỏe mạnh với chúng con. Năm nay, cả nhà sum vầy cùng phóng sanh, trước nhất là chúng con thân kính cầu nguyện cho Đức sư phụ (Thượng Huệ Hạ Giác) của chúng con sống vạn trường thọ.

 Chúng con xin thầm kính cầu nguyện cho bằ ngoại và má yêu sống trăm tuổi thọ. Cầu nguyện cho những chú cá bơi lội thật xa và thật bình an. Hơn hết, thầm kính cầu nguyện cho quốc thái, dân an, thế giới hòa bình. Nam mô đại hiếu mục kiên liên Bồ Tát” – Á hậu Trương Thị May gửi lời cầu nguyện trong buổi phóng sanh.

Trước đó, Á hậu Trương Thị May đã tự nguyện giảm 10 năm tuổi thọ để cầu chúc cho bà ngoại được khỏe mạnh. Người đẹp tâm niệm rằng, bản thân phải sống thanh tịnh, hướng đến việc thiện để cuộc sống được bình an và mong muốn mang những điều tốt đẹp đến với mọi người trong gia đình.

Hoạt động showbiz song hành cùng với vai trò của một Phật tử, nàng Á hậu gốc An Giang không cuốn vào những thị phi của môi trường giải trí, mà đứng ngoài cuộc những ồn ào, nghiêm túc với công việc và hết mình với các dự án thiện nguyện.

Trong trang phục Phật tử, Á hậu Trương Thị May thả cá phóng sanh trong dịp lễ 2/9

Cô dành lời chúc cho gia đình, người thân và mọi người có một cuộc sống an lạc và khỏe mạnh

 

Hình ảnh cả gia đình được Á hậu Trương Thị May hướng dẫn tham gia buổi lễ phóng sanh

 

Người đẹp chọn cuộc sống giản dị, an yên bên cửa Phật

Á hậu Trương Thị May dìu bà ngoại

Hình ảnh giản dị, chứa đựng nhiều tình cảm của người đẹp và bà ngoại

  

Bà của Á hậu Trương Thị May hoan hỉ thả cá phóng sanh

Người đẹp hướng dẫn các em thả cá phóng sanh

Lời cầu chúc của nàng Á hậu dành cho bà

Hình ảnh đẹp ngày lễ 2/9

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...