Ngôi sao “Kẻ hủy diệt 4” gặp tai nạn qua đời khi đang quay phim

Ngôi sao điện ảnh Hollywood – nam diễn viên 37 tuổi Greg Plitt qua đời khi gặp tai nạn đường sắt ở Burbank, California ngày 17-1 vừa qua khi cùng các đồng nghiệp thực hiện một đoạn phim quảng cáo tại khu vực này

Theo nhiều nhân chứng kể lại rằng, trong khi Greg Plitt đang cầm máy quay di chuyển trên đường ray thì đoàn tàu chuẩn bị chạy đến. Anh di chuyển nhanh khỏi đường ray nhưng bất ngờ bị vấp té và bị đâm trúng. Trên đường đi cấp cứu, t tay anh vẫn còn đang giữ chặt chiếc máy quay phim.

Greg Plitt (3)

Cái chết khi gặp tai nạn trong lúc quay phim của Greg Plitt khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa

 Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát đã đến giữ và thu gom mọi vật dụng để điều tra. Bước đầu, họ xác định cái chết của anh là một vụ tai nạn thương tâm, loại trừ khả năng Greg Plitt tự tử. Đây quả là một tin buồn nữa cho điện ảnh Hollywood và khán giả khi ngày 9-1, nam diễn viên Khan Bonfils cũng đột tử ngay trên sân khấu trong khi tập kịch.

Greg Plitt (5)

Nam tài tử là người được mệnh danh là một siêu nhân, người của cơ bắp và sức khỏe cường tráng

 Greg Plitt là một diễn viên, vận động viên kiêm người mẫu thể hình nổi tiếng người Mỹ và là người truyền cảm hứng cho những người yêu thích thể hình. Greg Plitt từng làm diễn viên và người mẫu cho hơn 100 tạp chí thể hình, các hãng thời trang như Under Armour, Old Navy Jeans, Calvin Klein, Modell and Skimpies, Axl, American Health & Fitness, Muscle & Fitness, Men’s Health, Men’s Exercise, Instinct Magazine…

15th Annual Diversity Awards - Show

Greg Plitt chụp ảnh kỷ niệm cùng nữ diễn viên Sally Kirkland tại một buổi lễ trao giải ở California

Greg Plitt (1)

Hiện trường đạ xảy ra vụ tai nạn thương tâm dẫn đến cái chết của Greg Plitt

 Anh từng góp mặt trong nhiều bom tấn hành động, tội phạm hình sự của Hollywood như The Good Shepherd (Kẻ yêu nước cuồng tín), Kẻ hủy diệt 4Watchmen (Người hùng báo thù)

TÂN HAO 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...