Ngôi sao Thái Lan Push Puttichai cùng Trịnh Tú Trung tham quan Sài Gòn

Vào 19/5, ngôi sao Thái Lan Push Puttichai đã đến TP. HCM để tham dự buổi fan meeting đầu tiên tại Việt Nam.

 

Push Puttichai là diễn viên, VJ người Thái Lan sinh năm 1986 và nổi lên gần đây với các series phim truyền hình. Anh được yêu thích tại Việt Nam với bộ phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa. Sở hữu lượng fan khá hùng hậu tại TP.HCM nên Pushvà ekip đã quyết định tổ chức buổi fan meeting đầu tiên tại đây.

Trong lần đến Việt Nam này, Push Puttichai đã có dịp tham quan khắp TP.HCM và nếm thử các món ăn ngon. Anh chàng rất thích món phở gà và luôn mong có thời gian để đến với Đà Lạt và Mũi Né. Tại một số địa điểm, nam diễn viên người Thái được khán giả nhận ra và đề nghị chụp hình chung rất sôi nổi.

Đặc biệt, Push Puttichai còn khiến người hâm mộ thích thú khi diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam. Với vóc dáng cao ráo cùng gương mặt điển trai, anh chàng trông lại càng ấn tượng hơn trong tà áo dài Việt.

Nam diễn viên Trịnh Tú Trung là người đồng hành cùng ngôi sao Thái Lan trong 1 ngày làm việc và nghỉ ngơi tại Việt Nam.

“Trịnh Tú Trung biết và có qua lại với Push khi anh chỉ là một chàng trai trẻ vừa chập chững vào nghề với vai trò VJ và chưa nổi tiếng như bây giờ, hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Push tham gia phỏng vấn Mario Maurer và Mai Davika trong buổi ra mắt bộ phim đình đám Tình Người Duyên Ma. 
Vì vậy trong lần đầu tiên Push đến với Việt Nam, Trịnh Tú Trung đã dành thời gian của mình để có thể đồng hành cùng nhau sau khi anh vừa trở về từ Châu Âu với giải thưởng Nghệ Sĩ Xuất Sắc Nhất Hoàn Vũ – Best Artist Of Universe”

Bên cạnh đó, Push Puttichai cùng ekip của mình cũng rất muốn thâm nhập sâu hơn vào thị trường giải trí ở Việt Nam, anh hi vọng mình có thể tham gia thêm nhiều dự án hợp tác Thái – Việt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...