“Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần tiếp tục “xài” ông chồng Trấn Thành để chiến thắng

Dù đã cố gồng mình để không bị chị Dần dụ dỗ nhưng Trấn Thành vẫn cười ngay khi vừa được gọi tên. Xấu hổ trước sự “yếu ớt” của mình, danh hài đã đổ vạ chị Dần là: “Hãm hại!”

Tối 24-1-2016, Gala 2 của Thách thức danh hài đã lên sóng cùng với những người chơi nổi trội trong 2 mùa phát sóng vừa qua. Với loạt tiết mục ấn tượng đến từ “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “anh chàng taxi” Trần Tuấn Kiệt và anh chàng “xấu lây lan” Thiện Trung, 2 vị giám khảo Trấn Thành – Việt Hương phải liên tục cười nghiêng ngả. Trên chiếc bục dành cho người dẫn chương trình – “Chàng Bắp”, Ngô Kiến Huy cũng nhiều lần điêu đứng vì bị các người chơi đem ra làm “vật hy sinh”.

Một trong những tiết mục được khán giả lẫn hai giám khảo Trấn Thành – Việt Hương mong đợi nhất là phần thi của thí sinh Lê Thị Dần. Trấn Thành cho biết, dù nói hay làm bất cứ hành động nào, chị Dần cũng dễ dàng thu hút sự chú ý vì phong thái tự nhiên, sinh động. Có lẽ cũng vì vậy mà ở một trong những màn biểu diễn của mình, khi chị Dần vừa mở đầu bằng câu nói “Anh Trấn Thành”, danh hài này đột nhiên phì cười khiến cho mọi người đều bất ngờ.

Sau khi kết thúc phần thi, thí sinh Lê Thị Dần còn được các giám khảo thống nhất trao danh hiệu Hiện tượng Thách thức danh hài.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...