Ngon miệng và hợp vệ sinh cùng Phá Lấu Lì

Những ai ghiền món ăn vặt phá lấu không còn e ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi thưởng thức món ăn yêu thích này tại Phá Lấu Lì.

Phá lấu là một trong những món ăn vặt được giới trẻ Sài thành yêu thích. Đây là món ăn đơn giản có thể lót dạ bất cứ lúc nào mà không thấy no, không ảnh hưởng đến bữa ăn chính trong ngày.

     
Chính nhu cầu thưởng thức món ăn vặt này ngày một tăng cao nên các hàng bán phá lấu mọc lên ngày càng đông đúc. Thành phần chính của món phá lấu chủ yếu là lòng bò với đủ loại như phèo, tổ ong, trái khế, lá mía, thịt dày… Một chén phá lấu nóng hổi được mang ra với mùi thịt thơm kết hợp mùi nước dừa khiến thực khách khó lòng cưỡng nổi.     Với những người “nghiện” món phá lấu, có một điều khiến họ quan tâm, đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu chính của món phá lấu thường được lấy từ lòng bò, lòng heo, do đó, nếu chế biến không hợp vệ sinh thì món ăn rất dễ gây đau bụng và tiêu chảy.     Hiểu được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm này, quán Phá Lấu Lì đã đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Tiêu chí này thể hiện ở việc chọn nguyên liệu sạch, nấu sạch và kích thích giác quan thực khách bằng một không gian sạch và thoáng mát.     Đặc biệt, ở Phá Lấu Lì còn có những món ăn độc đáo như lẩu phá lấu có thể giúp thực khách “no bụng” sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mách bạn: Bạn có thể thưởng thức phá lấu sạch tại Phá Lấu Lì số 1a, đường Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP. HCM.


Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...