Ngọt ngào bộ sưu tập Xuân Hè 2012 của Louis Vuitton

Bộ sưu tập Candy Sweet của Louis Vuitton lấy cảm hứng từ những gì ngọt ngào nhất.

Marc Jacobs đã đem lại sự trẻ trung bất ngờ cho Louis Vuitton với bộ sưu tập Candy Sweet. Tone màu pastel ngọt ngào, cổ áo Peter-Pan, chất liệu ren đục lỗ… của bộ sưu tập đã trở thành những xu hướng được yêu thích nhất trong những tháng qua. Gạt bỏ phong cách xa hoa và có phần hơi phù phiếm thường ngày, các thiết kế lần này của Louis Vuitton đã mang đến hơi hướm hiện đại, tối giản và thật sự gần gũi với người sử dụng. Doanh số của hãng này cũng tăng vùn vụt, tỷ lệ thuận với độ yêu thích của khách hàng dành cho bộ sưu tập.

Với bộ sưu tập kẹo ngọt này, Louis Vuitton đã vượt mặt tất cả các hãng thời trang danh tiếng khác và có mặt trên trang bìa của hơn 80 tờ báo thời trang danh tiếng trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập mới đây nhất của Louis Vuitton là sự kết hợp giữa Marc Jacobs và nghệ sĩ nổi tiếng người Nhật Yayoi Kusama, người được mệnh danh là công chúa chấm bi“. Bộ sưu tập này cũng đã tạo được những ấn tượng nhất định trên các bìa tạp chí, hứa hẹn một mùa bội thu nữa của hãng thời trang lớn nhất nhì thế giới này.

S.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...