Ngủ với hồn ma tung trailer đưa khán giả vào “mê cung ma”

Hàng loạt con ma được tung ra trong trailer Ngủ với hồn ma mới khiến khán giả phải liên tục đặt câu hỏi về nguồn gốc của chúng

Nếu trailer đầu của Ngủ với hồn ma còn được nhiều người đánh giá là chưa đủ chất kinh dị, đáng sợ thì trailler mới nhất đã phần nào đưa người xem vào một mê cung toàn ma tạo cảm giác vừa sợ lại vô cùng kích khích.

NguVoiHonMa5

Thay vì đi theo lối mở đầu bằng  phân cảnh ghê rợn như trailer đầu,  trailer mới lại chọn cách dùng biểu cảm bất an trên khuôn mặt ba nhân vật chính để mở cánh cửa bước vào khu rừng “câu hỏi” của Ngủ với hồn ma. Nối tiếp đó là sự xuất hiện của “binh đoàn ma” đủ mọi thể loại cũng như lứa tuổi: từ ma nữ ôm cổ Mỹ Lan (Kim Tuyến), ma thiếu nhi cạnh bồn tắm, ma bà già tấn công từ nơi cửa sổ, cho đến ma chưa rõ giới tính ẩn hiện ngoài cửa, rồi cả cặp chân trắng phủ đầy vết thương tại bệnh viện… Vậy có tổng cộng bao nhiêu “con ma” sẽ trù ám cả bộ phim khi mà tất cả những gì vừa được xem mới chỉ là trailer? Đây ắt hẳn là câu hỏi mà ai cũng sợ hãi khi nghe nhưng cũng đồng thời háo hức tìm cách đếm hết cho bằng được.

Hồn ma em bé xuất hiện một cách bí ẩn

Hồn ma em bé xuất hiện một cách bí ẩn

NguVoiHonMa1

Đôi chân kỳ bí, đáng sợ

THÔNG TIN

Trên đời làm gì có ma!” đó là câu cửa miệng của Mỹ Lan – cô đào hát bị mất giọng được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khóa đạo diễn chuyên tu của mình. Như một số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo dạy trong thời gian cô hoàn thành khóa học này. Cũng từ đó những câu chuyện kỳ bí, ma mị bắt đầu xuất hiện… Liệu rằng ngôi nhà tầng thượng ấy thực sự có ma hay còn nhiều điều ẩn khuất?

PosterNguVoiHonMa

Ngủ với hồn ma dự kiến công chiếu tại các rạp từ ngày 8–5–2015.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...