Người 5 lần vô địch thế giới Muay Thái biểu diễn võ thuật “bỏng mắt” trong họp báo “Người bí ẩn”

Có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Người bí ẩn mùa 3, chàng võ sĩ từng vô địch thế giới 5 lần ở bộ môn Muay Thái Duy Nhất đã có màn biểu diễn võ thuật bỏng mắt trên sân khấu trong sự chứng kiến của khán giả. Không những thu hút về mặt ngoại hình điển trai và cơ bắp 6 múi cuồn cuộn, Duy Nhất còn “đốt mắt” người xem với những pha võ thuật sống động và vô cùng lôi cuốn.

Trước khi tham gia biểu diễn trên sân khấu, theo format của Người bí ẩn”, Duy Nhất sẽ “trà trộn” vào nhóm 5 Người bí ẩn” trên sân khấu và thách đố người chơi tìm ra chính xác “Ai là nhà vô địch Muay Thái?”. Vì đã sẵn là một người có tên tuổi từ trước nên Duy Nhất dễ dàng bị “bại lộ danh tính” bởi sự phán đoán chính xác của 2 đội chơi là các nhà báo.

DN3

DN1

Võ sĩ Duy Nhất (quần xanh) biểu diễn những màn Muay Thái đẹp mắt trên sân khấu Người bí ẩn

DN4

Võ sĩ 5 lần vô địch thế giới Muay Thái – Duy Nhất (Giữa) giao lưu cùng khán giả về hành trình đến với danh hiệu vô địch của mình

DN5

Duy Nhất – Niềm tự hào và hy vọng của Muay Thái Việt Nam và thế giới

Với làng võ Đông Nam Á, đặc biệt là các võ đài Muay, cái tên Nguyễn Trần Duy Nhất gần như đã trở nên quen thuộc, đặc biệt trong năm 2015. Anh hạ gục võ sĩ người Pháp Victor Pinto ở hạng cân 60 kg để giành đai vô địch Giải Thai Fight 2015, một trong những chiếc đai danh giá nhất của Muay trên toàn thế giới.

Duy Nhất chính là con của cặp võ sĩ vang danh một thời là Nguyễn Trần Diệu và nữ võ sĩ Minh Ánh Ngọc, cả 2 người từng giành đai VĐQG trên võ đài tự do. Sau khi giải nghệ, võ sĩ Nguyễn Trần Diệu mở một vài lớp võ dạy tại nhà cho thanh thiếu niên địa phương. Nguyễn Trần Duy Nhất là niềm hy vọng số 1 của Muay Việt Nam đủ sức để đối đầu với các võ sỹ chuyên nghiệp thế giới.

Đến với Muay bằng niềm thích thú và đam mê, Nhất mong được đứng trên võ đài cũng như trải nghiệm con đường mà cha mẹ đã đi qua. Vì thế anh không ngừng luyện tập để hoàn thiện mình. Năm 2015, ngoài ngôi vô địch Thai Fighth, Duy Nhất lại đánh dấu sự trưởng thành của mình với 1 CLB luyện tập được thành lập do anh trực tiếp đứng ra điều hành, huấn luyện.

Trải qua 2 mùa phát sóng, chương trình hài thực tế với tên gọi Người bí ẩn đã và đang tiếp tục là chương trình nhận được sự quan tâm, yêu mến và chờ mong mùa mới lên sóng từ đông đảo khán giả xem truyền hình trên cả nước. Với việc mời võ sĩ vô địch thế giới Duy Nhất xuất hiện trong buổi họp báo 2016, chương trình hứa hẹn sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều tài năng thể thao đang “ẩn dật” ở Việt Nam đến rộng rãi với công chúng. Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 21 giờ tối Chủ Nhật từ ngày 27-3-2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...