Người bí ẩn tập 12: Hương bánh bèo mê Trương Nam Thành bỏ Linh nhà nghèo

Tối Chủ nhật tuần này 15–6 trên HTV7 – 21h, Người bí ẩn tập 12 sẽ được phát sóng.

 

11 tập phát sóng trôi qua là 11 tuần thống trị từ tỷ suất người xem cho đến các bảng xếp hạng dành cho TV show trong nước và quốc tế tại lãnh thổ Việt Nam, Người bí ẩn đang đi đến những tập phát sóng cuối cùng trước khi nhường sóng cho một sản phẩm giải trí khác cũng hấp dẫn không kém là Baby Ballroom –Vũ điệu tuổi xanh 2014.

 

IMG_5985_tgvh


Trong tập phát sóng thứ 12 này, đối thủ của vợ chồng Sáu Bảnh là cặp trai xinh gái đẹp Phan Như Thảo – Trương Nam Thành.

Như thường lệ, Việt Hương – Hoài Linh sẽ mang đến một màn chào đầu bùng nổ với hit khủng Anh không đòi quà. Hương bánh bèo cùng Linh nhà nghèo đã tái hiện một hiện tượng của giới trẻ trong năm 2013 vừa qua.

IMG_5943

IMG_5954

IMG_5959

Clip Anh không đòi quà version Hương – Linh

 

 

IMG_5987

IMG_5988T

Trong khi đó Như Thảo chào sân khá lãng mạn với một điệu nhảy sở trường của ông hoàng khiêu vũ Trương Nam Thành. Trong phút giao lưu trước trận đấu, Việt Hương “lộ” rõ thái độ mê trai của mình với Nam Thành trước sự nghẹn ngào của Hoài Linh.

Trong một vòng thi mà 2 đội phải tìm ra một siêu nhân có khả năng dùng yết hầu bẻ cong ngọn giáo, MC Trấn Thành đã bị “chặt” tơi tả bởi nhóm người bí ẩn và cả 2 đội chơi. Lần lượt từng thành viên trong nhóm bí ẩn tỏ thái độ “khó ưa” đối với Trấn Thành, nam MC bèn tự an ủi mình và bước về phía 2 đội chơi với câu nói đầy tình thân ái “thôi tui xuống dưới này, bạn bè tui khu này nè” thì bất ngờ Hoài Linh – Việt Hương cùng đội khách cũng… đuổi thẳng tay.

 Clip tình huống Trấn Thành bị “chặt” hội đồng:

 


Trong tập 12 này 2 đội chơi sẽ vượt qua 5 vòng đấu để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: một vũ công hiphop – poping, một nhạc công flamenco, một vũ công nhảy trên giày cao gót, một nghệ sĩ xiếc quả cầu thủy tinh và một siêu nhân với khả năng dùng yết hầu bẻ cong ngọn giáo.

 Bên cạnh những tràng cười bùng nổ, phần trình diễn rợn người của siêu nhân, sẽ xuất hiện một kỷ lục mới của chương trình. Kỷ lục ấn tượng nhất trong suốt 11 tập vừa qua đang thuộc về cặp Phan Anh – Uyên Linh với kết quả trắng tay khi không đoán trúng 1 lần nào.

 

IMG_6167


Đội hình đẹp từng xăng ti mét của Trương Nam Thành – Phan Như Thảo có thể vượt mặt anh chị Sáu hay không? Siêu nhân sẽ lấy thêm nước mắt? Trấn Thành có bị chém thêm? Tất cả có trong tập phát sóng thứ 12 của Người bí ẩn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...