Người dẫn chương trình 2014 khởi động mùa thứ 11, hứa hẹn thú vị hơn

Ngay lần đầu tiên đến với khán giả vào năm 2004, cuộc thi Người dẫn chương trình của Đài Truyền hình TP. HCM tổ chức đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận, nhất là các bạn yêu thích nghề dẫn chương trình.

Trong suốt ngần ấy năm, chương trình đã phát hiện, tôi luyện và chắp cánh cho nhiều tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, góp phần trẻ hóa đội ngũ người dẫn chương trình và đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành truyền hình. Năm 2013, chương trình đã đánh dấu lần thứ 10 đến với khán giả bằng một mùa thi thành công rực rỡ, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả và phát hiện được các nhân tố mới, tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình như: Bùi Đức Bảo (Én Vàng 2013), Phan Thị Tú Trinh (Én Bạc 2013), Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Nguyễn Quang Vinh…

Poster - Nguoi dan chuong trinh 2014

Đạo diễn Vũ Thành Vinh - Tú Trinh - MC Hồng Phuong và Đức Bảo

Đức Bảo –  MC Hồng Phượng và đạo diễn Vũ Thành Vinh

Tiếp nối thành công, Người dẫn chương trình 2014 – chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp tổ chức cũng đã chính thức khởi động mùa tuyển sinh thứ 11.

 

Chung Ket Nguoi Dan Chuong Trinh 2013 (13)

Chung Ket Nguoi Dan Chuong Trinh 2013 (9)

Chung Ket Nguoi Dan Chuong Trinh 2013 (5)

Chung Ket Nguoi Dan Chuong Trinh 2013 (3)

Chung kết người dẫn chương trình 2013

Chung kết Người dẫn chương trình 2013

Các thí sinh trên cả nước trong độ tuổi từ 18 – 30 (năm sinh từ 1996 đến 1984) đã tốt nghiệp THTP có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại 3 khu vực: Hà Nội (Văn phòng đại diện Đài truyền hình TP.HCM, 33-TT4 Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì,Từ Liêm, Hà Nội), Cần Thơ (Trung Tâm Hội Nghị Diamond Palace,  số 45 Đường Lê Lợi, P. Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) và TP.HCM (Đài truyền hình TP.HCM, số 9 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TP.HCM). Thời gian nhận hồ sơ tại Hà Nội và Cần Thơ là từ nay đến ngày 24/8/2014, tại TP.HCM là từ nay đến 26/8/2014. Các thí sinh có thể nộp hồ sơ dự thi qua email: nguoidanchuongtrinhhtv@khangmedia.vn,  theo mẫu đơn được đăng tải tại website: www.htv.com.vn hoặc www.facebook.com/envang2014. Các thí sinh đã vào chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình các năm trước sẽ được đặc cách vào vòng bán kết của cuộc thi năm nay.

Bùi Đức Bảo và giây phút đăng quang

Bùi Đức Bảo và giây phút đăng quang

So với năm 2013, Người dẫn chương trình 2014 có nhiều đổi mới như: Vòng Chung kết năm nay sẽ có 12 thí sinh thay vì 8, nên các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn; số đêm thi được truyền hình trực tiếp cũng được tăng lên để các thí sinh có thể tiếp cận thực tế của chương trình truyền hình trực tiếp…. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp với Học viện John Robert Powers Việt Nam để hỗ trợ các thí sinh, giúp họ xây dựng sự tự tin, thanh lịch trong giao tiếp, đồng thời tổ chức chuyến đi tập huấn tại nước ngoài để các thí sinh có thể giao lưu, học hỏi và thử thách khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế…Tổng giải thưởng của Người dẫn chương trình 2014 là hơn 200 triệu đồng (cao nhất trong 10 năm qua) trong đó giải Nhất trị giá 100 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...