Người dân Nhật cuồng vì Anne Hathaway và Hugh Jackman

Tới Tokyo, Nhật Bản để quảng bá bộ phim   Những người khốn khổ  , các diễn viên của phim đều xúc động và coi bộ phim nhạc kịch này là giấc mơ thành hiện thực.

Dàn diễn viên của Những người khốn khổ (

Les Miserables), bộ phim điện ảnh âm nhạc đang rất được mong đợi đã được chào đón theo cách đầy bất ngờ lớn tại Tokyo. Khoảng 2.500 người hâm mộ đã hát vang một trong những ca khúc chủ đạo của bộ phim bằng tiếng Nhật trong một nhà hát tráng lệ. Và trong suốt sự kiện quảng bá phim kéo dài hai giờ tại thủ đô Tokyo, các diễn viên của phim, Hugh Jackman, Anne Hathaway và Amanda Seyfried… đã chia sẻ về cảm xúc khi tham gia bộ phim.

Cả hai ngôi sao lớn là Hugh Jackman và Anne Hathaway đều cảm thấy hạnh phúc và xúc động khi tham gia bộ phim đã từng được dàn dựng thành vở nhạc kịch thành công. Với họ, tham gia bộ phim Những người khốn khổ giống như là một giấc mơ đã trở thành hiện thực. Niềm vui sướng khi thực hiện giấc mơ đó không phai nhạt theo thời gian mà vẫn nguyên vẹn.

Bộ phim nhạc kịch Những người khốn khổ dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của thế kỷ 19 của đại văn hào Victor Hugo. Phim do Tom Hooper, người từng giành giải Oscar dành cho Đạo diễn xuất sắc nhất với phim The King’s Speech làm đạo diễn. Những người khốn khổ có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi như Anne Hathaway, Hugh Jackman, Amanda Seyfried, Russell Crowe… Họ không chỉ diễn xuất mà còn tham gia thể hiện các ca khúc nổi tiếng của vở nhạc kịch cùng tên như I Dreamed A Dream, One Day More, Do You Hear The People Sing?

Những người khốn khổ sẽ công chiếu ở Nhật Bản vào 21–12 và công chiếu tại Mỹ vào Giáng Sinh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...