Người đẹp “4 chữ lắm” dừng chân trong cuộc chơi Cùng nhau tỏa sáng

Hấp dẫn, kịch tính và mang lại nhiều cảm cảm xúc cho khán giả, đó là những gì có thể thấy rõ ở đêm thi thứ 3 của live show Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề Giới trẻ.

 

20142209_CNTS_Hai_01

Trong đêm loại thí sinh đầu tiên này, nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi cùng 2 thành viên còn lại của đội Hai là VJ Quang Bảo và người mẫu Quang Đại đã phải tạm dừng cuộc chơi vì có số điểm thấp nhất sau khi cộng cả đêm 2 và đêm 3. Sự dừng chân của đội trẻ nhất trong số 6 đội chơi đã để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối.

20142209_CNTS_banhdalon_01

Là đội có số điểm thấp nhất trong 2 đêm thi đầu tiên nên trước lúc bước ra sân khấu, Bánh Da Lợn đã chuẩn bị tâm lý bị loại. Tuy nhiên, đội đã gây bất ngờ cho các giám khảo với tiết mục Niềm tin chiến thắng, nói về những học sinh lớp 12, chuẩn bị thi vào đại học. Trong đó, Lân Nhã vào vai cậu học sinh nhà nghèo nhưng siêng năng, chăm chỉ và có thành tích học tập xuất sắc nhưng không có điều kiện để học tiếp, còn Ngọc Tiên và Võ Minh Lâm vào vai hai người bạn thân của Lân Nhã, hết lòng an ủi và động viên Nhã không bỏ học.

Qua tiết mục này, Bánh Da Lợn muốn chuyển tải thông điệp đến các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh – sinh viên rằng không được bỏ cuộc, phải giữ vững niềm tin và ước mơ của chính mình dù gặp phải bất cứ khó khăn nào. Bên cạnh đó, Lân Nhã, Ngọc Tiên và Võ Minh Lâm còn muốn đề cao tình bạn đẹp của tuổi học trò. Đặc biệt, bài hát đầu tiên Lân Nhã trình bày kể về số phận của mình là do chính anh sáng tác.

20142209_CNTS_Cunhuthe_01

Rũ bỏ hình ảnh giả gái quen thuộc, trong đêm thi thứ 3, đội Cứ Như Thế mang đến tiết mục Thanh niên chuẩn. Trong tiết mục này, Đinh Huy, Minh Xù và Hải Triều vào vai những nam sinh cấp ba kể về những ước mơ của mình.

Tiết mục “ăn điểm” không chỉ bởi thông điệp ý nghĩa mà còn bởi hình ảnh đẹp của những thanh niên trẻ trong màu áo cờ đỏ sao vàng.

20142209_CNTS_Toasang_01

Tiếp nối hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Việt Nam, đội Tỏa Sáng mang đến liên khúc Khát vọng tuổi trẻ, với những ca khúc về thanh niên tình nguyện. Ba thành viên đội Tỏa Sáng đã làm các giám khảo cũng như khán giả phải “nổi da gà” với không khí hào hùng, khí thế.

20142209_CNTS_Uocmo_01

Đội Ước Mơ thay đổi không khí sôi nổi, năng động của Cùng nhau tỏa sáng bằng tiết mục Tuổi trẻ. Trong đó, Nam Cường, Lan Trinh và Lan Phương hóa thân 3 ông, bà lão kể về những sai lầm thời trẻ của mình.

Qua đó, Ước Mơ muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng: “Ai cũng có một thời tuổi trẻ, vì thế, hãy sống sao cho tốt và thật đẹp với tuổi trẻ của mình”.

20142209_CNTS_Hahaha_01

Đêm thi thứ 3 của Cùng nhau tỏa sáng khép lại với không khí vô cùng sôi nổi của tiết mục Bye bye buồn của đội Hahaha. Trong đó, 3 thành viên của đội là ca sĩ Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Khả Như kể về câu chuyện mà đội mình gặp phải trong thời gian tham gia Cùng nhau tỏa sáng.

Trong tiết mục này, Hahaha đã đem đến ba ca khúc vô cùng sôi động: What Makes You Beautiful, Gee Vì em quá yêu anh.

Tổng số điểm của các đội sau 3 đêm:

– Đội Hahaha: 93

– Đội Cứ Như Thế: 93

– Đội Tỏa Sáng: 92

– Đội Ước Mơ: 88

– Đội Bánh Da Lợn: 86

– Đội Hai: 84 (bị loại)

Đêm thi thứ 4 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 26-9 trên kênh THVL1, với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Đêm thi này sẽ có 5 đội là Hahaha, Tỏa Sáng, Cứ Như Thế, Ước Mơ, Bánh Da Lợn. Đội có số điểm thấp nhất trong đêm thi này sẽ tiếp tục bị loại.

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...