Người đẹp bang Connecticut đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ

     Người đẹp 25 tuổi đến từ bang Connecticut Erin Brady đã đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ vào tối 16–6 tính theo giờ địa phương, tức rạng sáng ngày 17–6 theo giờ Việt Nam.      Brady đã tốt nghiệp Đại học Trung tâm bang Connecticut với bằng cử nhân tài chính. Hiện cô […]

     Người đẹp 25 tuổi đến từ bang Connecticut Erin Brady đã đăng quang ngôi vị hoa hậu Mỹ vào tối 16–6 tính theo giờ địa phương, tức rạng sáng ngày 17–6 theo giờ Việt Nam.

     Brady đã tốt nghiệp Đại học Trung tâm bang Connecticut với bằng cử nhân tài chính. Hiện cô đang làm kế toán tài chính cho hãng bảo hiểm Prudential ở Hartfortd.

     Ngôi vị á hậu Mỹ năm nay thuộc về người đẹp bang Alabama, Mary Margaret McCord. Cuộc thi hoa hậu Mỹ năm nay được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Planet Hollywood Resort and Casino, Las Vegas. Các thí sinh đến từ 50 bang và thủ đô Washington đã được đánh giá qua các phần thi trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và thi ứng xử.

     Hoa hậu Mỹ sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cuộc thi này cũng do ông trùm bất động sản và ngôi sao truyền hình thực tế Donald Trump tổ chức.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...