Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ đáp trả tin đồn “dao kéo” để giống Lý Nhã Kỳ

Bùi Lý Thiên Hương tiết lộ cô từng rơi nước mắt vì tin đồn “dao kéo” để giống Lý Nhã Kỳ nhưng vẫn tự hào khi được so sánh với đàn chị.

 

Bùi Lý Thiên Hương sinh năm 1996 cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 – 64 – 91, là một trong những gương mặt nổi bật, gây ấn tượng mạnh mẽ tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Ngoài việc được chú ý bởi tài năng, nhan sắc, khả năng ứng xử cũng như thần thái trên sân khấu, Thiên Hương còn hút truyền thông khi sở hữu gương mặt hao hao nữ diễn viên đình đám Lý Nhã Kỳ.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ đáp trả tin đồn "dao kéo" để giống Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1

Bùi Lý Thiên Hương.

Với sự đặc biệt của mình, Thiên Hương luôn lọt Top đầu các bảng xếp hạng do khán giả cũng như các chuyên gia sắc đẹp bình chọn. Trên mạng xã hội, số lượng fan ủng hộ Thiên Hương tăng đáng kể và rất nhiều người có niềm tin rằng Thiên Hương sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Tuy vậy khi mà làn sóng ủng hộ Thiên Hương lên cao cũng là lúc cô nàng bị tung ra loạt tin đồn bất lợi như cắt mắt, sửa mũi, gọt mặt với minh chứng là bức ảnh khác lạ trong quá khứ.

Người đẹp cho biết cô từng bị trầm cảm đến rơi nước mắt và từng có ý định bỏ thi. Nhờ sự động viên của bạn bè và rất nhiều fan hâm mộ, Thiên Hương không lên tiếng giải thích tin đồn và tiếp tục để tỏa sáng tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Sân chơi nhan sắc đình đám khép lại, phải rất nhiều ngày sau Thiên Hương mới cân bằng được cuộc sống và có những trải lòng của mình xung quanh ồn ào trong cuộc thi.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ đáp trả tin đồn "dao kéo" để giống Lý Nhã Kỳ - Ảnh 2

Người đẹp có nhiều nét tương đồng với Lý Nhã Kỳ.

Về tin đồn dao kéo, Thiên Hương nói: “Đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, tôi đã giành quyết tâm rất nhiều và luôn mang cho mình tinh thần chiến đấu chứ không phải đến đây để chơi. Đó là lý do mà khán giả luôn thấy tôi lọt qua và tiến sâu qua các thử thách của cuộc thi. Quy định của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là cấm thí sinh dao kéo với những vòng nhân trắc học rất kỹ lưỡng. Tôi có mặt trong đêm chung kết nghĩa là tôi không vi phạm quy chế”.

Nói về gương mặt hao hao Lý Nhã Kỳ, Thiên Hương trải lòng: “Tôi rất vui khi được so sánh với chị Lý Nhã Kỳ và được gọi là bản sao của chị ấy. Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ tài sắc mà tôi luôn ngưỡng mộ và trong suy nghĩ của tôi tôi luôn ước mơ trở thành Lý Nhã Kỳ thứ 2 của Việt Nam.

Còn về tin đồn tôi can thiệp dao kéo để giống chị ấy thì tôi xin khẳng định là tôi không hề dao kéo. Ảnh bị dân mạng lan truyền là khi tôi còn nhỏ tuổi, rất mập cách đây vài năm. Trưởng thành hơn ai cũng sẽ thay đổi trong khi tôi đã giảm gần 10kg để hoàn thiện ngoại hình của mình là thì làm sao tôi giống được với nhan sắc khi xưa”.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ đáp trả tin đồn "dao kéo" để giống Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3

Vượt qua áp lực tâm lý với cú sốc đầu đời, Thiên Hương cho biết cô ngày càng mạnh mẽ hơn và sẽ tiếp tục khẳng định mình ở các sân chơi nhan sắc tiếp theo như The Face 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...