Người đẹp không tuổi Han Ga In khơi dậy đam mê làm phim trong trẻ

     Nằm trong các hoạt động quảng bá cho chương trình Toto – Lớp học làm phim 2013, diễn viên Han Ga In cùng đạo diễn Kim Ji Hoon đã có mặt tại Việt Nam những ngày qua. Trong lịch trình của mình, Han Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon đã có buổi […]

     Nằm trong các hoạt động quảng bá cho chương trình Toto – Lớp học làm phim 2013, diễn viên Han Ga In cùng đạo diễn Kim Ji Hoon đã có mặt tại Việt Nam những ngày qua. Trong lịch trình của mình, Han Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon đã có buổi gặp mặt báo chí và giao lưu cùng các học viên lớp học Toto – Lớp học làm phim 2013 tại cụm rạp MegaStar Paragon (quận 7, TP. HCM). Tại Việt Nam, diễn viên Han Ga In đang là một trong những gương mặt được khán giả yêu thích. Cô từng để lại ấn tượng sâu sắc trong các phim mình tham gia như Lối sống sai lầm, Khăn tay vàng, Mặt trăng ôm mặt trời…

 

     Xuất hiện tại buổi họp báo và giao lưu với các học viên, Han Ga In khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nét trẻ trung và xinh đẹp của cô. Mặc dù đã bước qua tuổi 31 nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung và xinh đẹp không khác những diễn viên mới vào nghề. Cô được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” của showbiz Hàn.

 

     Lần sang Việt Nam này cũng là lần đầu tiên Han Ga In đến với đất nước của chúng ta. Vì vậy, cô đã đến sớm hơn lịch trình một ngày để có thể tìm hiểu về Việt Nam. Nữ diễn viên cho biết, cô đã có dịp đi lại một số nơi trong thành phố, thưởng thức các món ăn của Việt Nam và cô rất thích thú về điều này.

 

     Còn với vai trò Ban giám khảo trong chương trình Toto – Lớp học làm phim 2013, Han Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon cũng cho biết đây là một sân chơi tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ, khơi dậy niềm đam mê làm phim của các em, tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các em phát huy khả năng suy nghĩ và làm việc theo nhóm của mình.

 

     Bên cạnh diễn viên Han Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của đạo diễn Ngô Quang Hải, diễn viên Midu cũng trong vai trò Ban giám khảo của chương trình.

 

     Thế Giới Văn Hóa xin mời các bạn theo dõi một số hình ảnh trong buổi họp báo và cận cảnh vẻ xinh đẹp, trẻ trung và thân thiện của diễn viên Han Ga In.

 

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...