Người đẹp Scarlett Johansson sắp kết hôn lần thứ hai

    Nữ diễn viên Scarlett Johansson đã đính hôn với bạn trai, phóng viên người Pháp Romain Dauriac. Đại diện của cô đã xác nhận thông tin này, sau khi báo chí phát hiện nữ diễn viên đeo chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Quốc tế […]

    Nữ diễn viên Scarlett Johansson đã đính hôn với bạn trai, phóng viên người Pháp Romain Dauriac. Đại diện của cô đã xác nhận thông tin này, sau khi báo chí phát hiện nữ diễn viên đeo chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Quốc tế Venice, Ý, để quảng bá bộ phim Under the Skin của cô mới đây. Cũng theo người đại diện của Scarlett Johansson, cặp đôi vẫn chưa chọn được ngày tổ chức lễ cưới.

    Một nguồn tin tiết lộ với tờ People, lễ đính hôn của cặp đôi được tổ chức khoảng một tháng trước. Romain Dauriac đã trao cho Scarlett Johansson chiếc nhẫn được thiết kế theo phong cách cổ điển art deco và hiện cả hai đang rất hạnh phúc.

    Đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ hai của Scarlett, sau khi cô ly dị với nam diễn viên Ryan Reynolds vào năm 2011. Trong khi đó chồng cũ của nữ diễn viên, Ryan Reynolds, đã tái hôn với bạn diễn của anh trong phim Green Lantern, Blake Lively vào tháng 9–2012.

     Theo nhiều nguồn tin, hôn phu của Scarlett Johansson, Dauriac từng là biên tập viên của tạp chí nghệ thuật Clark của Pháp và hiện đang là một giám đốc sáng tạo. Anh bắt đầu hẹn hò với ngôi sao nổi tiếng Hollywood từ gần một năm trước.

Nguồn: Reuters và www.mtv.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...