Người Dơi vẫn ăn khách sau thảm sát kinh hoàng

Sức hút của bộ phim bom tấn The Dark Knight Rises không hề giảm đi sau khi xảy ra vụ xả súng khiến 12 người thiệt mạng tại Colorado.

Bộ phim cuối cùng của loạt phim Người Dơi do Christopher Nolan làm đạo diễn và có sự góp mặt của ngôi sao Christian Bale vươn lên đứng đầu danh sách các bộ phim ăn khách nhất cuối tuần qua.

Phim đã thu về 64 triệu đô-la Mỹ ở thị trường Mỹ và Canada trong tuần thứ hai công chiếu. Tổng doanh thu ở thị trường này là 289 triệu đô-la Mỹ. Doanh thu ở thị trường quốc tế của phim đạt được hơn 248 đô-la Mỹ. Đến nay tổng doanh thu trên toàn thế giới của The Dark Knight Rises lên đến 537 triệu đô-la Mỹ vượt xa chi phí sản xuất chỉ là 250 triệu đô-la Mỹ.

Sau vụ xả súng đẫm máu ở rạp chiếu phim tại Colorado khiến 12 người thiệt mạng, doanh thu của The Dark Knight Rises   đã sụt giảm so với dự đoán trước khi công chiếu   nhưng đến nay, nó đã trở thành một trong những bộ phim có tổng doanh thu cao nhất năm.

Đứng vị trí thứ hai trong số các bộ phim ăn khách cuối tuần qua là Ice Age: Continental Drift với trên 13 triệu đô-la Mỹ. Bộ phim The Watch kể về các chàng trai lập nên một nhóm bảo vệ khu phố thu về 13 triệu đô-la Mỹ đứng vị trí thứ ba. Trong khi đó Step Up Revolution chỉ xếp ở vị trí thứ 4 khi thu được 11,8 triệu đô-la Mỹ tại thị trường nội địa. Bộ phim đã không thực sự thu hút khán giả teen.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...