Người đứng sau những bản hit nhạc phim của nhóm FapTV là ai?

Là một trong những nhạc sĩ đứng sau thành của những bản hit làm nên thương hiệu của FapTV, Long Cao được hâm mộ yêu mến ở phong cách giản dị, có chất nhạc riêng, không trộn lẫn.

Là nhạc sĩ trẻ nhưng Long Cao đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi các bản hit nhạc phim cho FapTV. Bên cạnh đó, anh còn sáng tác và thể hiện các ca khúc của mình trên kênh YouTube riêng.

Mới đây, trong minishow cá nhân do Hứng Channel tổ chức, Long Cao đã có dịp tái ngộ người hâm mộ bằng các ca khúc sâu lắng như: Bên ấy bên này, Hẹn ngày mai yêu, Cô ấy không thích tôi.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi lần đầu tiên hát live tại HỨNG Channel, nam ca nhạc sĩ cho biết: “Đó chính là âm thanh rất hay và ban nhạc rất chuyên nghiệp. Ban nhạc Hứng Channel cũng là những người bạn của Long và hôm nay có một cái duyên là mình được gặp lại ở đây. Mình cảm thấy rất thích và rất đã sau khi trình diễn xong”.

Khi được đặt câu hỏi về vấn đề chưa có MV riêng cho mình, Long Cao nói thêm: “Đúng là mình chưa có một cái MV chuyên nghiệp nào dành cho bản thân mình bởi vì mình cũng là một người đa năng trong âm nhạc mình vừa sáng tác, vừa dạy học, vừa phối khí và vừa hát nữa thì mình cũng không định hướng mình trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, mình chỉ muốn là một phong cách đa năng đó chính là song – writer . Nhưng trong tương lai mình cũng rất muốn có được những sản phẩm chuyên nghiệp và những MV chuyên nghiệp hơn giống như các sản phẩm trên thị trường hiện giờ”.

Nói về cơ duyên hợp tác với FapTV, Long Cao chia sẻ thêm: “Cơ duyên mình hợp tác với nhóm là từ đầu mình có quen biết 1 thành viên trong FapTV-  Vinh Râu thì lúc đó Vinh Râu chưa gia nhập vào nhóm. Mình là bạn của Vinh Râu nên mình có hay đi xem Vinh biểu diễn. Lúc đó Vinh có đưa 1 bài hát của mình FapTV nghe và thấy nhóm rất là thích và phù hợp với phim của FapTV. Từ đó trở đi mình có cơ duyên hợp tác với nhóm và đến bây giờ thì vẫn còn tiếp tục”.

“Đối với bản thân mình, mình không phải là 1 thành viên chính của FapTV mà chỉ là hợp tác với FapTV trong âm nhạc thì mình cũng chỉ biết 1 vài thành viên trong đó nhưng mình cảm thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp. Họ có một hướng đi rõ ràng và sự cố gắng nỗ lực rất rõ ràng. Qua đó mình thấy nếu chúng ta dám làm, dám thực hiện đến cùng thì chúng ta cũng sẽ gặt hát được thành quả nhất định nào đó” – nam nhạc sĩ chia sẻ thêm.

Nói về thành công khi nhóm FapTV đã đạt được nút kim cương, Long Cao chia sẻ: “Từ trước đến nay mình cũng đã viết khá nhiều ca khúc và mình đi biểu diễn ở các phòng trà, cà phê rất nhiều. Đến nay thì hầu như lượng khán giả qua các bài hát viết cho FapTV và lượng khán giả đa phần là học sinh. Mình không biết sao nhưng mình vẫn có cái duyên là viết về tâm lý học trò cũng được các bạn trẻ học sinh đón nhận thì đó cũng là một niềm may mắn đối với mình”.

Nói về dự định tương lai, Long Cao bật mí: “Dự định tương lai của mình chắc là sẽ gắn với Hứng Channel và Beri Concept, mình muốn làm những MV dạng studio mình muốn mượn không gian ở đây để tạo ra những MV để gửi đến các khán giả”.

Kênh phát sóng: HỨNG Channel

Sản  xuất: BR Group & H.Pro Studio

Photo: BR Media

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...