Người mẫu Ái Phương lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc

Gắn liền với cái tên Ái Phương ngoài chữ siêu mẫu, bây giờ còn có thêm chữ nữ ca sĩ.

Ái Phương sinh năm 1989 tại TP. HCM, được mọi người biết đến sau khi đoạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011. Trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, cô được mời bắt cặp với ca sĩ Noo Phước Thịnh và đã làm khán giả bất ngờ bởi giọng hát tuyệt vời của mình.

Thừa thắng xông lên, Ái Phương đã quyết định chính thức theo đuổi con đường ca hát bằng đêm nhạc Ký ức tình yêu, tổ chức tối ngày 20–3 tại phòng trà Đồng dao. Đêm nhạc còn có sự tham dự của những tên tuổi quen thuộc trong giới showbiz: Nguyên Vũ, nhóm V.Music, Trung Quân Idol, Đăng Khoa Idol… và các nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận, Hoài An, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hải Phong… với vai trò khán giả.

Qua đêm diễn live này, Ái Phương đã chinh phục các đồng nghiệp cũng như khán giả và báo giới bằng giọng hát truyền cảm lẫn kỹ thuật của mình. TGVH online đặc biệt bất ngờ trước phong thái tự nhiên của cô khi vừa đàn piano vừa hát bài Hello Việt Nam, vì đây là kỹ thuật đòi hỏi tính tập trung cao, việc luyện tập chăm chỉ và một tài năng bẩm sinh.

Ngoài hát solo với piano, guitar và violin một loạt những ca khúc nổi tiếng như Đêm nằm mơ phố, Cám ơn một đóa xuân ngời, Để dành… Ái Phương còn song ca cùng nam ca sĩ Hồ Trung Dũng và Noo Phước Thịnh.

Cô dự tính sẽ tung ra album đầu tiên vào tháng Tư sắp tới.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...