Người mẫu nude Kim Phượng tiết lộ, họa sĩ bị tố hiếp dâm nhắn tin muốn khắc phục hậu quả

Giữa tâm điểm người mẫu nude tố cáo bị họa sĩ cưỡng hiếp, Kim Phượng cho biết họa sĩ này không liên hệ với cô, nhưng lại nhắn tin cho một người bạn của Phượng với nội dung “có cho anh cơ hội khắc phục hậu quả hay không?”.

Mới đây khi tiếp xúc với truyền thông, Kim Phượng tâm sự cô rất tổn thương và dường như không có đêm nào ngủ được kể từ ngày xảy ra sự việc. Nữ người mẫu đang cố gắng lấy lại thăng bằng để quay trở lại làm việc. Từ khi xảy ra sự việc tới giờ, Phượng đã phải nghỉ việc, ở nhà suốt  vì không làm nổi điều gì.

Kim Phượng cũng chia sẻ, hiện cô vẫn chưa nói chuyện với mẹ của mình về những gì đã xảy ra nên không biết gia đình đã biết chuyện hay chưa. Tuy nhiên, mẫu nude cũng đã chuẩn bị tinh thần cho mọi việc vì chắc là không có chuyện gì tệ hơn những gì cô đã trải qua nữa.

Người mẫu nude Kim Phượng tiết lộ, họa sĩ bị tố hiếp dâm nhắn tin muốn khắc phục hậu quả

Trước câu hỏi vềnhững hệ lụy từ quyết định phơi bày sự thật, Kim Phượng dũng cảm bày tỏ không hối hận vì những tổn thương cô phải trải qua là quá lớn. Nữ người mẫu đã chọn cách nói lên mọi chuyện để những người làm mẫu như cô và bản thân mình không bị rơi vào hoàn cảnh tương tự nữa.

Người mẫu nude Kim Phượng tiết lộ, họa sĩ bị tố hiếp dâm nhắn tin muốn khắc phục hậu quả

Trước thắc mắc tại sao không lên tiếng ngay khi sự việc vừa xảy ra mà phải đợi đến vài ngày sau mới gửi đơn tố cáo, Kim Phượng bày tỏ vì cô đã làm mẫu nude cho các photographer chụp ảnh nhiều lần, họ đều rất chuyên nghiệp và tôn trọng mẫu, nên Phượng nghĩ  Ngô L. là một họa sĩ có tiếng tăm chắc cũng chuyên nghiệp như thế. Nữ người mẫu sinh năm 1994 kể: “Hôm xảy ra sự việc, Phượng không đủ sức chống đỡ và rất hoảng loạn. Lúc đó Phượng không biết nên làm gì nên không tố cáo. Phượng vẫn để ảnh chở về nhà vì Phượng nghĩ ít nhất là ảnh chở Phượng tới, thì cũng phải chở Phượng về nhà. Nói thiệt là hôm đó, dù rất tổn thương, nhưng Phượng vẫn chưa có ý định tố cáo. Sau đó, thái độ của ảnh càng làm mình tổn thương hơn nữa. Phượng quyết định lên tiếng. Phượng đã suy nghĩ kỹ trước khi lên public (công bố công khai) câu chuyện này”.

Người mẫu nude Kim Phượng tiết lộ, họa sĩ bị tố hiếp dâm nhắn tin muốn khắc phục hậu quả

Kim Phượng cũng chia sẻ, sau đó họa sĩ này không liên hệ với cô mà chỉ nhắn qua người bạn rằng: “có cho anh cơ hội khắc phục hậu quả hay không?”

Đáp trả những thắc mắc về việc khác biệt giữa mẫu nude và người mẫu catwalk, Kim Phượng trình bày quan điểm: “Nhiều người cũng nghĩ chỉ có mẫu nữ trẻ đẹp thì mới làm mẫu nude được. Thực ra mẫu nude tuổi nào cũng làm được, quan trọng là họ có thần thái và vẻ đẹp hình thể phù hợp với yêu cầu của người chụp”.

Dù đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Kim Phượng cho hay cô vẫn sẽ theo vụ kiện đến cùng. Còn đối với công việc mẫu nude, nếu theo nghề, cô sẽ rất cẩn trọng.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...