Người mẫu Thùy Trang xuất hiện trên trang chủ Youtube của thương hiệu mỹ phẩm lừng danh Pháp

Sau những gì Thùy Trang đã “nhá hàng” trên Facebook cá nhân về một buổi quay hình quảng cáo tại Pháp, giờ đây thành quả của buổi quay đó đã chính thức được tiết lộ.

 

Trong video này, duy nhất Thùy Trang là người mẫu chính, bên cạnh chuyên gia trang điểm. Với chủ đề “Làm sao để trở thành một quý cô Pháp trong mọi lúc mọi nơi” (How to be Parisian chic anytime, anywhere), Thùy Trang đã được chuyên gia sử dụng bộ trang điểm mới nhất để giúp cô “hóa thân” từ một cô gái có nét đẹp mộc mạc Châu Á trở nên sắc sảo đúng khí chất một quý cô châu Âu sành điệu, thời trang.

Có thể nói đây là một trong những hợp đồng quảng cáo lớn của người mẫu Thùy Trang, vì để xuất hiện trong video này, Thuỳ Trang đã được trả một mức cát xê khá cao.

Thùy Trang được đánh giá cao từ khi tham dự cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model 2011”. Hiện nay, Thùy Trang đã trở lại Pháp để tiếp tục những công việc do công ty quản lý sắp xếp. Qua những gì cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, có thể thấy Thùy Trang tiếp tục là một trong những người mẫu được nhà mốt hàng đầu thế giới Chanel chọn cho những dự án sắp tới của họ.

Bài đăng của Thùy Trang trên Facebook cá nhân.

Cho đến nay, Thùy Trang vẫn là người mẫu Việt đầu tiên có cơ hội được diễn show cho những nhà mốt cao cấp như Louis Vuiton và Chanel. Ngoài ra, cô còn từng được Vogue Italy – 1 trong 4 phiên bản Vogue uy tín và lớn nhất thế giới đăng tải hình ảnh street style của cô trên đường phố Paris.

Những thời điểm cuối năm 2017 trở nên vô cùng thuận lợi với người mẫu Thùy Trang, khi cô đã có những sự xuất hiện làm nức lòng giới mộ điệu thời trang Việt tại sân chơi Paris Fashion Week Xuân Hè 2018 vừa qua, lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của mình trên các trang tạp chí thời trang danh giá thế giới, được công ty quản lý mơ ước của hàng nghìn người mẫu trên thế giới mời về đầu quân…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...